HLV Wenger: “Arsenal sẽ không tiêu nhiều tiền mùa hè này”

Đích thân HLV Arsene Wenger tiết lộ số hợp đồng lớn mà CLB sẽ thực hiện trong mùa hè này.

Wenger sẽ có 100 triệu bảng để chi tiêu trong mùa giải này để củng cố đội hình chuẩn bị cho mùa giải tới. Cách đây không lâu, ông từng cho biết mình sẽ tập trung hết sức vào việc nâng cao chất lượng đội hình và biến những cầu thủ Arsenal thành đội quân thách thức mọi danh hiệu.

HLV người Pháp cũng tiếp tục với triết lý chuyển nhượng tập trung và chất lượng thay vì mua ồ ạt những cái tên không thật sự phù hợp. Trên beIN Sports, Wenger cho biết CLB sẽ mua tối đa 3 bản hợp đồng chính trong kỳ chuyển nhượng hè này.

HLV Wenger sẽ vẫn chi tiêu hợp lý đến từng đồng trong mùa Hè này

Ông nói: “Chúng tôi không thể chi tiêu nhiều như những đội khác vì nguồn lực bên ngoài giúp họ không bị giới hạn về nhiều mặt. Arsenal tiêu tiền từ cách quản lý tốt CLB, đừng quên rằng số tiền bỏ vào thị trường chuyển nhượng không đồng nghĩa với việc mang về thành công.

Rob Holding là một bản hợp đồng lớn? Theo tôi, hợp đồng lớn không nhất định liên quan đến số tiền chuyển nhượng. Khi bạn mua cầu thủ trị giá 40 triệu bảng, những lời bình luận ban đầu bao giờ cũng tích cực.

Rob Holding được đánh giá là bản hợp đồng chất lượng của Arsenal

Điều ngược lại sẽ đến khi tân binh của đội bóng chỉ có giá 2 triệu bảng. Chất lượng hầu hết liên quan đến số tiền chuyển nhượng các cầu thủ trên 20 tuổi, nhưng đôi khi cũng không có liên quan gì.

Tuy chưa có thành công nào về khả năng mua tân binh hè này, Arsenal đã có thể yên tâm phần nào về trường hợp của Mesut Oezil.

Bài liên quan