HLV U22 Thái Lan siết chặt kỷ luật, loại một thủ môn

HLV của U-22 Thái Lan đã loại một thủ môn và cảnh báo tất cả 20 suất dự SEA Games đều có thể thay đổi nếu tập luyện kém, phong độ không cao.

Đó là lời cảnh báo của HLV Worawut Srimaka của U-22 Thái Lan với học trò của mình trước chiến dịch SEA Games 29.

HLV Worawut nói với cầu thủ U-22 Thái Lan rằng tất cả phải thể hiện tốt, phải có phong độ cao nhất và phải tập luyện tích cực và tinh thần cao nhất thì mới có thể có tên trong danh sách 20 cầu thủ cuối cùng.

Hiện nay U-22 Thái Lan đang tập trung 26 cầu thủ, sau trận giao hữu với CLB Eastern (Hong Kong) vào chiều mai (10-8) tại Bangkok, HLV Worawut sẽ chốt danh sách U-22 và sau đó đội lên đường sang Malaysia vào thứ bảy dự SEA Games 29.

Tiền đạo Worachit (thứ nhất) biên chế U-20 Thái nhưng là tay săn bàn hàng đầu của U-22 Thái Lan

U-22 Thái Lan có thủ môn… khủng là Nont Muangngam, từng là thủ môn của đội U-16 Pháp, hiện nay người gác đền tuổi 20 này đang khoác áo CLB Ching Rai. Nont Muangngam nói với báo chí Thái Lan: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự một đại hội thể thao lớn của khu vực Đông Nam Á. Tôi có một mục tiêu duy nhất là đoạt HCV bóng đá cùng đồng đội”.

Thực tế thời điểm này do thủ môn Rattanai Songsangchen vừa bị HLV Worawut cho về (không rõ vì lý do gì, có lẽ kỷ luật) nên Nont Muangngam được đôn lên là thủ môn số 1 của U-22 Thái Lan.

Bài liên quan