HLV U20 Argentina ấn tượng đặc biệt với một cầu thủ của U20 Việt Nam

HLV Claudio Ubeda của U20 Argentina đã chỉ ra một cái tên khiến ông cảm thấy đặc biệt ấn tượng của U20 Việt Nam.

VIDEO: U20 Việt Nam 1- 4 U20 Argentina

Trận giao hữu giữa U20 Việt Nam và U20 Argentina đã khép lại với tỉ số 4-1 nghiêng về phía đội khách. Bàn thắng duy nhất của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn được thực hiện bởi tiền đạo Đức Chinh.

HLV U20 Argentina đánh giá cao U20 VN sau trận giao hữu

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Claudio Ubeda của U20 Argentina đã chỉ ra một cái tên khiến ông cảm thấy ấn tượng. Ông nói: “U20 Argentina hôm nay chưa trình diễn màn thi đấu tốt nhất. Trong hiệp 1, chúng tôi gặp vấn đề về triển khai bóng. Bên phía U20 Việt Nam, tôi ấn tượng với cầu thủ số 12 nhưng không biết tên (Lương Hoàng Nam, tiền vệ). Anh ta chơi rất hay với những pha xử lý kĩ thuật”, HLV U20 Argentina cho biết.

Nhà cầm quân này đánh giá về U20 Việt Nam: “Hàng phòng ngự của 20 Việt Nam thi đấu khá tốt nhưng cần cố gắng hơn nữa để cải thiện lối chơi của mình. Các cầu thủ U20 Việt Nam khá nhanh, khỏe và có kỹ thuật cá nhân tốt“.

Trong khi đó HLV Hoàng Anh Tuấn nhận xét: “Nếu chơi tốt hơn, chúng ta sẽ thua cách khác. Rõ ràng, sau 3 trận đấu ở Đức, U20 Argentina là đối thủ xứng tầm hơn, chứng tỏ U20 World Cup không dễ dàng. Sau trận đấu này, các cầu thủ phải nỗ lực tập luyện hơn nữa khi biết thực sự các đội bóng ở U20 World Cup mạnh như thế nào“.

Bài liên quan