HLV Trương Việt Hoàng nói gì sau sự cố CĐV Hải Phòng?

HLV Trương Việt Hoàng bày tỏ thái độ không vui sau khi CĐV đội nhà “làm loạn” trong trận Hải Phòng gặp Hà Nội FC tại sân Mỹ Đình.

Chứng kiến những gì diễn ra trên sân, HLV Trương Việt Hoàng bày tỏ: “Cổ động viên có thể bức xúc do chúng tôi không thể hiện tốt. Nhưng khi đội bóng đang có cơ hội thay đổi cục diện của trận đấu, những gì CĐV thể hiện một cách quá khích lại là phản tác dụng. Tôi rất lấy làm buồn về điều này“.

Nói về việc tổ chức CĐV của đội bóng, ông Hoàng cho biết: “Chúng tôi chưa có 1 Hội CĐV thực thụ. Những nhóm hội CĐV ở Hải Phòng có rất nhiều và hoạt động riêng lẻ. Nếu như CĐV có thể được tổ chức tốt hơn thì những sự việc đáng tiếc như hôm nay có thể bị giảm bớt. Tôi mong muốn CĐV làm được điều đó“.

CĐV Hải Phòng “quậy phá” trên khán đài svđ Mỹ Đình

Cùng ý kiến với HLV Trương Việt Hoàng, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cũng cho rằng CĐV là một phần không thể thiếu của trận đấu. CĐV sôi nổi thì trận đấu được diễn ra đẹp mắt, nhưng quá khích thì không hay. Như trận đấu hôm nay, chính CĐV Hải Phòng đã làm cầu thủ “nguội” đi khá nhiều”.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC được coi là trận cầu đinh trong khuôn khổ vòng 14 V.League 2017. Tính chất căng thẳng của trận đấu được thể hiện không chỉ trên sân bóng mà còn cả trên khán đài. Những gì nguời ta nhắc đến nhiều nhất sau trận không phải là tỉ số 2-0 nghiêng về HN FC, hay chiếc thẻ đỏ của Sầm Ngọc Đức, mà là những gì CĐV Hải Phòng đã tạo ra.

Hà Nội FC đã có chiến thắng 2-0 ngay trên sân nhà

Góc khán đài nơi CĐV Hải Phòng “đóng quân” thường xuyên hỗn loạn bởi pháo sáng. Thậm chí, tình trạng còn trở nên tồi tệ khi trận đấu bị gián đoạn khoảng 8 phút. Hàng loạt vật thể lạ được ném xuống sân khiên bộ phận an ninh phải làm việc vất vả.

Theo quy định của giải đấu, BTC sân sẽ bị phạt nếu để tình trạng CĐV quậy phá, đốt pháo sáng, gây mất trật tự an ninh. Chính CLB Hải Phòng cũng từng phải thi đấu trên sân nhà không khán giả do CĐV làm loạn.

Bài liên quan