HLV Thái Lan không hài lòng về mọi thứ ở SEA Games

HLV Thái Lan không hài lòng về mọi thứ ở SEA Games; Cầu thủ U22 Thái Lan tuyên bố sẽ vô địch SEA Games 4 lần liên tiếp là tin bóng đá Việt Nam 26/11.

HLV Thái Lan không hài lòng về mọi thứ ở SEA Games

“Trước khi đến Philippines, chúng tôi dự đoán mọi thứ sẽ không thuận tiện, nhưng sự thật điều kiện ở đây còn tồi tệ vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tất cả các cầu thủ U22 Thái Lan đều không cảm thấy thoải mái”, HLV Nishino than vãn trong cuộc phỏng vấn sau buổi tập cuối cùng của U22 Thái Lan, trước trận mở màn ở SEA Games 30.

“Điều kiện tập luyện cũng không tốt. Chúng tôi đã quyết định sẽ tự tìm cho đội một sân tập mới, ở đây dù điều kiện mặt cỏ kém hơn nhưng quan trọng là gần hơn, vì thế chúng tôi sẽ tiết kiệm được thời gian để nghỉ ngơi. Điều quan trọng nhất với U22 Thái Lan là tập luyện chiến thuật và học cách duy trì vị trí trên sân để có kết quả bóng đá tốt”, tờ Siam Sport dẫn lời của HLV Nishino.

HLV Thái Lan không hài lòng về mọi thứ ở SEA Games

Cầu thủ U22 Thái Lan tuyên bố sẽ vô địch SEA Games 4 lần liên tiếp

Dù đều là cầu thủ lần đầu tiên tham dự đấu trường SEA Games, song Anon Amornlertsak đều rất tự tin vào việc bảo vệ ngôi vô địch của đội nhà.

“Tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên được tham dự SEA Games. U22 Thái Lan đến đây với mục tiêu vô địch, và điều đầu tiên chúng tôi hướng tới là kết quả bóng đá seagame tốt và giành 3 điểm ở trận ra quân. U22 Indonesia là một đối thủ mạnh nhưng chúng tôi rất tự tin.

U22 Thái Lan là đội đương kim vô địch SEA Games, vì thế ở giải đấu này chúng tôi sẽ có đôi chút áp lực. Thái Lan đã vô địch SEA Games 3 lần liên tiếp và chúng tôi đến đây để vô địch thêm lần thứ 4. Tôi coi đây là động lực để thi đấu tốt và giành chức vô địch lần đầu tiên cho riêng mình”. Anon Amornlertsak phát biểu đầy tự tin về mục tiêu của U22 Thái Lan ở SEA Games 30.

Bài liên quan