HLV Park bức xúc vì báo Hàn đưa tin sai lệch, chia rẽ thầy-trò U23 Việt Nam

Một chi tiết khá thú vị trong buổi giao lưu mới đây của U23 Việt Nam với giới truyền thông Việt, HLV Park Hang Seo đã không giấu được sự bực dọc khi ông tiết lộ rằng một số báo Hàn Quốc đưa tin sai sự thật về quan hệ của ông và các học trò U23 Việt Nam.

HLV Park Hang-Seo và “chân sút số 1” U23 Việt Nam là Nguyễn Quang Hải đã có buổi giao lưu, gặp gỡ với người hâm mộ vào hôm qua (30/1/2018). Ở buổi trả lời phỏng vấn này, vị HLV người Hàn đã bất ngờ “tra hỏi” học trò, qua đó để khẳng định 1 số tờ báo Hàn Quốc đã viết sai sự thật về ông.

Sau khi các phóng viên đề cập đến vấn đề gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-Seo đã thể hiện sự vui vẻ, đồng thời ông cũng cho rằng, 1 tờ báo Hàn đã không viết đúng nội tình của U23 Việt Nam, gây hiểu nhầm mối quan hệ giữa ông và Quang Hải.

Thầy Park nói: “Nhân tiện đây tôi cũng nói thêm, báo chí Hàn Quốc đang có sự hiểu nhầm giữa tôi và Hải”.

Sau đó, ông liền quay sang hỏi cậu học trò cưng: “Hỏi thật Hải nhé. Trong quá trình tập luyện, có bao giờ Hải nói với tôi rằng tập luyện mệt quá không?”.

Quang Hải trả lời: “Không. Chưa bao giờ”.

Quang Hải và HLV Park Hang Seo trong buổi giao lưu với truyền thông hôm qua

Cựu trợ lý HLV của Hiddink nói tiếp: “Thế mà báo chí Hàn Quốc đã nói về tôi như thế đó. Tôi nói với Hải thế này, quần áo giày dép của cậu là do dân mua đấy, nếu đá không được thì về. Cậu giờ là nguyên nhân mâu thuẫn với tôi, tạo nên sự hiểu nhầm của báo chí Hàn Quốc với tôi đấy.

Chị ghi vào nhé. Hải vừa khẳng định là chưa bao giờ kêu mệt với tôi. Tôi cũng không biết đó là tờ báo nào của Hàn Quốc nhưng tôi nghĩ họ đã dịch sai từ 1 tờ báo của Việt Nam. Tôi mà bị đuổi về Hàn là Hải phải chịu trách nhiệm đấy”, thầy Park nói.

Trước câu nói trêu đùa của HLV Park Hang-Seo, tiền vệ của Hà Nội FC ngơ ngác hỏi lại ông thầy: “Sao cháu phải có trách nhiệm ạ?”

“Vì người ta nói cháu như vậy”, thầy Park thản nhiên đáp.

Trước đó, khi giải đấu U23 châu Á đang diễn ra, Quang Hải cũng từng than “mệt mỏi” với báo chí sau trận hòa Syria. Tuy nhiên, nguyên văn phát biểu của tiền vệ quê Đông Anh là than mệt vì trận đấu rất căng thẳng chứ không phải vì giáo án tập luyện của ông thầy người Hàn.

Bài liên quan