HLV Klopp thừa nhận không biết tân binh của Liverpool là ai

Jurgen Klopp mới đây đã thừa nhận rằng ông chẳng biết chút vì về tân binh Dominic Solanke mà Liverpool đã chiêu mộ trong mùa Hè này.

Dominic Solanke hiện đang đang là một trong những tài năng trẻ rất sáng giá của bóng đá Anh. Sau khi cùng U20 Anh đăng quang tại World Cup U20 vừa qua, tiền đạo này cũng đã chuyển tới Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do.

Mới đây Solanke cũng đã có được bàn thắng đầu tiên của mình trong màu áo đội bóng phố Cảng khi góp công mang về thắng lợi 2-0 trước Crystal Palace trong giải Tứ Hùng diễn ra ở Hồng Kông.

Solanke là một trong ba tân binh của Liverpool tính đến thời điểm hiện tại

Có một điều rất bất ngờ là ngay cả khi Solanke đã là người của Liverpool, thì Klopp cũng không biết quá nhiều về cậu học trò mới của mình. Cụ thể vị chiến lược gia người Đức đã cho biết:

Điều đầu tiên mà tôi nghe được đó chỉ là Dominic muốn tới đây. Khó khăn cho tôi là tôi đã chẳng tìm được chút tư liệu về cậu ấy. Tất cả những gì tôi có đó là chút hình ảnh về khoảng thời gian khi cậu ấy chơi tại Hà Lan (Vitesse Arnhem). Tuy nhiên đó chẳng phải là những đoạn băng quá ấn tượng.

Tất cả những người sống tại Anh đều biết cậu ấy là ai, nhưng tôi lại chẳng biết gì cả. Tôi cần phải đặt niềm tin vào những người xung quanh tôi, những trình sát viên của đội bóng, do đó tôi chỉ nói là “Thực hiện đi”.

Bài liên quan