Sốc: Real và Man City hợp tác ép giá Monaco vụ Mbappe

Trong một động thái bất ngờ và có thể gây sốc cho nhiều người, Manchester City và Real Madrid đã có cuộc gặp bí mật tại Mỹ, nhằm bàn thảo về thương vụ Kylian Mbappe.

Như đã đưa tin, hôm thứ Ba tuần này (25/07), nhiều nguồn tin dẫn lời nội bộ Real cho hay: CLB đang tiến gần tới việc chiêu mộ Kylian Mbappe, với giá tổng cộng 180 triệu euro (tương đương 161 triệu bảng, kỷ lục trong lịch sử). Họ sẽ trả ngay 160 triệu euro, sau đó là 20 triệu euro trong điều khoản phụ.

Ngay sau đó, phía AS Monaco đã bác bỏ thông tin họ đồng ý phí chuyển nhượng với Real Madrid. Monaco cũng xác nhận đang đàm phán hợp đồng mới với Mbappe (còn hợp đồng với Monaco đến 30/06/2019).

Monaco đưa ra một mức giá trên trời cho Mbappe

Trong một diễn biến mới nhất, các nguồn tin khác của Tây Ban Nha tiết lộ Real Madrid và Manchester City đã đồng ý việc “không nâng giá” mua Mbappe tới mức 180 triệu euro. Hai CLB kể trên sau cuộc gặp tại Los Angeles, nơi cả hai đang đóng quân trong tour du đấu, đã thống nhất với nhau điều này.

Với Man City, họ chỉ chấp nhận mức 160 triệu euro, và nhiều khả năng sẽ chuyển sang mục tiêu tiền đạo trẻ Dembelé của Dortmund, cầu thủ được Guardiola đánh giá cao và có giá rẻ hơn. Về phần Real Madrid, họ đã suýt hoàn tất vụ Mbappe với giá chỉ… 130 triệu euro, cho tới trước khi Man City vào cuộc, và phải trả 160 triệu euro.

Real thậm chí là đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ chân sút người Pháp

Lúc này, chỉ còn Man City và Real Madrid là thật sự quan tâm và có đủ khả năng chiêu mộ cầu thủ người Pháp. Trong suốt thời gian vừa qua, 2 ông lớn này liên tục theo dõi sát sao thương vụ này và chỉ chờ cơ hội thích hợp để cướp ngôi sao trẻ khỏi Monaco.

Mới đây BLĐ Monaco cũng tỏ ra vô cùng cứng rắn trong thương vụ này khi vừa gửi đi thông điệp rằng sẽ không bán ngôi sao trẻ của mình cho bất cứ đội bóng nào. Tuy nhiên nói là vậy nhưng nếu như một trong hai đại gia kể trên chi ra một số tiền khủng thì sẽ rất khó để đội bóng xứ Công quốc có thể từ chối.

Bài liên quan