HLV Hữu Thắng báo tin vui, ĐTVN không còn ai chấn thương

Sau 1 tuần tập trung, ĐT Việt Nam cuối cùng đã có đầy đủ quân số yêu cầu và quan trọng hơn là lúc này tất cả đều đang sung sức, không có ai chấn thương.

Trận đấu giao hữu với CLB TP.HCM mới đây, ĐT Việt Nam để thua với tỷ số 2-3 và có nhiều điều cần chỉnh sửa trong những ngày tới. Nhưng với HLV Hữu Thắng, điều đó không đáng nói bằng việc đội có hai cầu thủ bị đau là thủ môn Tuấn Mạnh và trung vệ Quế Ngọc Hải. Cả hai đều phải tập tễnh rời sân với những lý do khác nhau.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ, hai chấn thương này đều nhẹ và không có gì đáng kể. Trung vệ Quế Ngọc Hải chỉ bị đau do hụt chân vì mặt sân không phẳng. Trong khi đó, thủ môn Tuấn Mạnh sau pha va chạm với cầu thủ đội bạn được các bác sĩ băng chân và hạn chế vận động.

Không còn một cầu thủ nào chấn thương và hoàn toàn sung sức

Chỉ sau một đêm nghỉ dưỡng, thủ môn của S.khánh Hòa có thể hoạt động bình thường trở lại. Quế Ngọc Hải cũng bình phục và trở lại tập luyện cùng đồng đội trên sân Thống Nhất. Ở buổi tập mới nhất, cầu thủ xứ Nghệ đã chạy bình thường và làm các động tác khó.

Với việc các cầu thủ bị đau đã hoàn toàn bình phục, những cầu thủ được tập trung muộn cũng có mặt, HLV Hữu Thắng hoàn toàn có thể an tâm hướng tới trận đấu với ĐT Jordan.

Bài liên quan