HLV Hoàng Anh Tuấn – U20 Việt Nam: Mất ngủ chỉ vì… sợ ma

HLV trưởng tuyển U20 Việt Nam không muốn các học trò gặp bất cứ áp lực nào trước trận đấu với tuyển U20 Pháp ở lượt trận thứ 2 bảng E U20 World Cup 2017.

HLV tuyển U20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn là người nổi tiếng nghiêm khắc với các học trò.

Nhất là trong các buổi tập của tuyển U20 Việt Nam tại Hàn Quốc. Dù chỉ là buổi tập riêng dành cho các cầu thủ dự bị không đá ở trận hòa 0-0 với U20 New Zealand nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn luôn đốc thúc các học trò tập luyện với nỗ lực cao nhất có thể.

Nhưng sau khi có được 1 điểm lịch sử ở đấu trường World Cup trước U20 New Zealand, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra thoải mái đến lạ.

Kể từ khi tuyển U19 Việt Nam hồi năm ngoái tham dự vòng chung kết U19 châu Á 2016 để giành vé dự U20 World Cup lịch sử, có một giai thoại về HLV Hoàng Anh Tuấn rằng vị chiến lược gia người Khánh Hòa đến nửa năm “nằm gai”, căn phòng ngủ của ông ở TP Nha Trang hầu như không bao giờ tắt đèn vào ban đêm với những trăn trở để đưa tuyển U19 Việt Nam trong quá khứ và U20 Việt Nam hiện tại lên tầm cao mới.

Đến khi tuyển U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc và giành được 1 điểm lịch sử trước U20 New Zealand, căn phòng của HLV Hoàng Anh Tuấn tại khách sạn On city trong những ngày qua hầu như cũng không bao giờ tắt đèn…

Chia sẻ với cánh phóng viên về căn phòng không bao giờ tắt đèn của mình, HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ nói: “Có gì to tát đâu, tôi không tắt đèn chỉ vì tôi không ngủ được và… sợ ma thôi mà”. Có lẽ, ông Tuấn không muốn các học trò của mình bị thêm những áp lực từ ông thầy của mình. HLV Hoàng Anh Tuấn không muốn các học trò lo lắng cho mình và chỉ muốn các cầu thủ U20 Việt Nam tập trung vào các trận đấu.

Bài liên quan