HLV Hoàng Anh Tuấn sử dụng ‘quân bài tẩy’ trận gặp U20 Pháp

Sau những tính toán kỹ lưỡng, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có lên phương án chi tiết cho trận đối đầu rất quan trọng với U20 Pháp, đội bóng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với U20 Việt Nam.

Dù sắp phải đối diện với đối thủ rất mạnh và đang được đánh giá là ứng cử viên cạnh tranh ngôi vô địch, nhưng U20 Việt Nam đang có tâm lý rất thoải mái. Tại buổi tập chiều ngày 24/5, HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu rèn giũa lại các mảng miếng chiến thuật trong tấn công và phòng ngự đã quá quen thuộc với các cầu thủ.

Thanh Hậu sẽ được HLV Hoàng Anh Tuấn tin tưởng

Bên cạnh đó, ông cũng kiểm tra thêm một số lựa chọn về nhân sự để lên phương án đội hình xuất phát hợp lý nhất cho trận gặp U20 Pháp sắp tới. HLV Hoàng Anh Tuấn dành nhiều thời gian để dặn dò riêng bộ đôi tiền vệ Phan Thanh Hậu và Trọng Đại, hai cầu thủ đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Với sự thay đổi ở hàng tiền vệ, HLV Hoàng Anh Tuấn đặt rất nhiều niềm tin vào tài năng của 2 cầu thủ này.

Sau buổi tập, tiền đạo Đức Chinh đã tham gia trả lời phỏng vấn báo chí. Chinh cho biết hiện tại toàn đội rất vui vẻ và hào hứng trước trận đấu với U20 Pháp. Tiền đạo này cũng chia sẻ chưa thật sự hài lòng với phong độ hiện tại và sẽ cố gắng để có thể chơi tốt hơn nữa.

Về U20 Pháp, Đức Chinh nhận xét đội bạn có lợi thế hơn nhiều về thể hình và chơi bóng bổng tốt. Hai trung vệ cao to nên sẽ khiến các tiền đạo của U20 Việt Nam gặp khó khăn. Mặc dù vậy, toàn đội sẽ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo để có được kết quả tốt. Riêng cá nhân Đức Chinh, nếu được vào sân thi đấu sẽ cố gắng ghi được bàn thắng vào lưới U20 Pháp.

Đội hình dự kiến của U20 Việt Nam

Bài liên quan