HLV Allegri lớn tiếng đe dọa Real Madrid trước thềm CK Champions League

HLV Massimiliano Allegri vừa lên tiếng khẳng định, Juventus lần này sẽ không còn là một đội bóng yếu đuối như trước Barcelona năm 2015.

Juventus từng chạm trán một CLB Tây Ban Nha trong trận chung kết Champions League năm 2015 là Barcelona nhưng phải nhận lấy thất bại muối mặt 1-3. Thế nhưng, HLV Massimiliano Allegri khẳng định, ‘Lão bà thành Turin’ sẽ không còn dễ bị bắt nạt trong trận chung kết lần này.

Cụ thể, chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Real Madrid, HLV Allegri cho hay: “Vào năm 2015, chúng tôi có mặt trong trận chung kết nhưng chúng tôi không đủ khả năng. Chúng tôi không tự tin vì hành trình đến trận đấu cuối cùng gặp khá nhiều trắc trở.

HLV Allegri tự tin giành chức vô địch.

Chúng tôi cũng chẳng được kỳ vọng sẽ đánh bại Barcelona. Tuy nhiên, năm nay sẽ khác. Mùa trước, chúng tôi thất bại trước Bayern Munich ở vòng 16 đội chỉ 1 phút trước khi trận đấu kết thúc. Đó là bài học rất lớn và chúng tôi hiện đã cải thiện được rất nhiều trong lối chơi. Juventus giờ mạnh mẽ hơn rất nhiều.”

HLV Allegri cũng tuyên bố: “Chúng tôi nhất định phải giành chiến thắng. Chỉ một trận đấu nữa thôi là chúng tôi sẽ gặt hái được vinh quang. Chúng tôi sẽ phân tích trận đấu kỹ càng và tìm phương án đánh bại Real Madrid.”

Nếu hạ Real Madrid, Juventus sẽ tiếp tục giúp lời nguyền Champions League không bị phá vỡ, đồng thời quên đi nỗi buồn thất bại trong trận chung kết tại Berlin 2 năm về trước.

Bài liên quan