Hết trốn thuế, Ronaldo lại bị cáo buộc phân biệt chủng tộc

Một số thành viên trên Instagram chỉ trích Cristiano Ronaldo về dòng chú thích cho bức ảnh mới đăng.

Hôm 3/7, Ronaldo đăng ảnh chụp bản thân cùng người bạn Jose Semedo (phải) khoe cơ bắp. CR7 viết kèm chú thích: “Một trận đấu hoàn hảo giữa sôcôla đen và trắng”.

Chú thích của Ronaldo gặp phải không ít chỉ trích từ những người theo dõi. Thành viên có nick là “ramostheme” bình luận: “Chú thích đó hơi có tính phân biệt chủng tộc”. Nick “rafael22alam” thậm chí nói thẳng: “Ronaldo là kẻ phân biệt chủng tộc”.

Trong khi đó, một số người theo dõi khác lên tiếng bảo vệ Ronaldo. Nick “njr_21_” đánh giá: “Ronaldo đứng cạnh một người bạn có da màu đen thôi, sao có thể gọi là phân biệt chủng tộc?”.
Nick “amaliatiara99” thì viết: “Hahahaha… đây chỉ là một trò đùa chứ không phải phân biệt chủng tộc”. Bức ảnh chụp Ronaldo đứng cạnh Semedo và bạn bè sau trận chung kết Champions League 2017.

Ronaldo mới kết thúc mùa giải 2016-2017 bằng việc thi đấu cho tuyển Bồ Đào Nha tại Confed Cup. Sau khi đội tuyển thua Chile ở bán kết, CR7 được phép nghỉ hè sớm để về thăm hai con mới chào đời.

Ronaldo có bé trai Mateo và bé gái Eva bằng cách thuê đẻ. Đây cũng là phương pháp để CR7 có con trai đầu lòng Cristiano Jr. hồi năm 2010.

Theo báo chí Tây Ban Nha, bạn gái hiện tại của Ronaldo, Georgina Rodriguez đang mang bầu một bé gái. Đến đầu năm 2018, CR7 có thể chào đón thiên thần thứ tư.

Bài liên quan