Hazard nhắc nhở Conte về “người quan trọng nhất” ở Chelsea

Với những diễn biến hiện tại trong nội bộ The Blues, tiền vệ Eden Hazard vừa mới đây có những phát biểu dường như “vô tình mà hữu ý” nhằm nhắn gửi thông điệp quan trọng đến ông thầy Antonio Conte. Đó là về trường hợp David Luiz.

Tương lai của David Luiz tại sân Stamford Bridge đang bị đặt dấu hỏi lớn khi bất ngờ bị HLV Antonio Conte loại khỏi trận chiến với Man United ở vòng 11 Premier League vừa qua. Nhiều nguồn tin cho hay, Luiz bị trảm vì đã có hành vi bật lại Conte sau thất bại 0-3 trước AS Roma ở Champions League.

Theo Hazard, David Luiz là cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea

Bất chấp HLV Antonio Conte khẳng định việc loại Luiz là quyết định mang tính chiến thuật nhưng rõ ràng, mối quan hệ này có vấn đề khi Luiz thậm chí còn không có tên trong danh sách đăng ký trận đấu. Không loại trừ khả năng HLV Conte sẵn sàng bán Luiz vào cuối mùa nếu cầu thủ này không có hành động hối cãi. Tuy vậy, Eden Hazard đã nhắc khéo Conte nên giữ chân Luiz.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với Soccer AM, Hazard tuyên bố: “David Luiz là cầu thủ quan trọng nhất ở Chelsea. Anh ấy luôn vui vẻ, mỉm cười và mang tiếng cười cho đồng đội xung quanh. Bầu không khí đội bóng luôn rất tốt khi có anh ấy trong đội hình.”

Bài liên quan