Hazard: “Nếu tôi gia hạn hợp đồng, Chelsea sẽ không đủ tiền mua Lukaku”

Tiền vệ người Bỉ bông đùa rằng, nếu anh gia hạn hợp đồng với Chelsea, The Blues sẽ không có đủ tiền để chiêu mộ tiền đạo Romelu Lukaku của Everton (theo ​Goal).

Sau một mùa giải thi đấu ấn tượng trong màu áo Chelsea, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Eden Hazard sẽ chuyển đến khoác áo Real Madrid bắt đầu mùa giải sau. Đội bóng Hoàng gia muốn xây dựng đế chế Galacticos 3.0 và Hazard được xem là cầu thủ không thể thiếu trong “đế chế mới” của Kền kền.

Để giữ Hazard khỏi sự chèo kéo của Real Madrid, ban lãnh đạo Chelsea đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng dành cho tiền vệ người Bỉ với mức lương 300.000 bảng/tuần. The Blues sẽ quay trở lại đấu trường Champions League vào mùa sau và tất nhiên họ không muốn để mất cầu thủ quan trọng nhất vào tay đối thủ.

Liệu cảnh tượng này có tái diễn ở Chelsea mùa tới?

Mới đây, trong một buổi trả lời phỏng vấn về tương lai mình, Hazard tiết lộ, anh sẽ có buổi nói chuyện với câu lạc bộ về việc gia hạn hợp đồng, nhưng cũng không loại trừ khả năng sẽ ra đi. Giải thích cho lý do này, tiền vệ người Bỉ bông đùa rằng, nếu gia hạn hợp đồng, anh sẽ vô tình ngăn cản người đồng hương Romelu Lukaku đến với Chelsea.

“Hiện tại, chưa có điều gì chắc chắn. Chúng tôi sẽ đợi đến cuối mùa giải.”

“Tôi vẫn đang rất bình tĩnh. Chúng tôi sẽ đàm phán về vấn đề này. Nếu không, hãy cùng xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nếu tôi gia hạn hợp đồng ngay lúc này, câu lạc bộ có thể sẽ không đủ tiền mua Lukaku mất.”

“Tôi đùa thôi, dù là ai đến đây thì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng cho mùa giải tới.”

Bài liên quan