Hazard CHÍNH THỨC lên tiếng về khả năng gia nhập Real Madrid

Ngôi sao số 1 của Chelsea, Eden Hazard khẳng định anh sẽ “lắng nghe” nếu như Real Madrid đưa ra đề nghị.

Hazard là nhân tố quan trọng giúp Chelsea vô địch Premier League mùa giải vừa kết thúc với 16 bàn thắng. Cho dù không giật được các giải thưởng cá nhân như 2 năm trước, cầu thủ người Bỉ vẫn được coi là ngôi sao hàng đầu tại Stamford Bridge.

Cũng chính vì thế, Hazard được đồn đoán với Real Madrid mỗi mùa chuyển nhượng. Nhiều người cho rằng tiền vệ 26 tuổi này là sự thay thế hoàn hảo cho Ronaldo bên cánh trái. Khi được các phóng viên hỏi về khả năng này, Hazard thừa nhận anh sẽ phải lắng nghe nếu 1 CLB như Real đưa ra đề nghị.

Hazard đóng góp rất lớn vào chức vô địch mùa này của Chelsea

Hazard nói: “Tất nhiên, tôi sẽ cân nhắc nếu Madrid đưa ra đề nghị nghiêm túc”.

“Tôi luôn muốn giành thật nhiều danh hiệu và vô địch Champions League sẽ là điều tuyệt vời nhất. Tuy vậy, mục tiêu của Chelsea cũng là vô địch Champions League. Thành thật mà nói tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

“Tôi chỉ biết tôi còn hợp đồng 3 năm với Chelsea và chúng tôi vừa có một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi muốn tiếp tục con đường này và tìm kiếm thành công ở Champions League”.

“Tôi cảm thấy rất tốt ở Chelsea nhưng bạn không bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

“Tôi có 2 trận đấu với ĐT Bỉ trước mắt và sau đó tôi sẽ được nghỉ ngơi. Trong kỳ nghỉ, tôi không muốn suy nghĩ về bóng đá”.

Bài liên quan