Hạnh phúc của Mourinho là đi… gây chiến với người khác

Chia sẻ trước báo giới, HLV Swansea, Carlos Carvajal cho rằng Mourinho là kẻ hiếu chiến và “Người đặc biệt” chỉ hạnh phúc khi gây chiến với mọi người.

Cuối tuần này, Swansea sẽ chạm trán M.U trong nỗ lực giành điểm vì cuộc đua trụ hạng Premier League. Trước thềm trận đấu, HLV Carlos Carvajal của Swansea thừa nhận đã học hỏi rất nhiều từ Mourinho.

Dù vậy, HLV Swansea cũng thừa nhận mình có tính cách khác biệt hoàn toàn với “Người đặc biệt”. Trong khi ông thích sự trầm lặng thì Mourinho lại hiếu chiến.

Mourinho có sở thích quái dị, đó là đi gây chiến với người khác

Phát biểu trước báo giới, HLV Carlos Carvajal cho biết: “Tôi rất mến Mourinho. Tôi học hỏi nhiều điều từ ông ấy. Tôi từng dành 1 tuần để tới quan sát M.U dưới thời Sir Alex. Tôi cũng làm điều tương tự khi Mourinho dẫn dắt Chelsea. Thậm chí, tôi còn tới cả Real Madrid để học hỏi ông ấy.

Tôi cố gắng học những điều hay nhất của Mourinho. Tôi rất thích sự tự tin của ông ấy. Dù vậy, tính cách của ông ấy hoàn toàn khác với tôi.

Ông ấy luôn thích đối đầu và gây chiến với mọi người. Mourinho chỉ thực sự hạnh phúc khi ông ta ở trong tình trạng chiến đấu.

Tôi thì lại tránh xa những cuộc chiến. Tôi chỉ muốn giành chiến thắng. Nếu ai đó gây chiến với tôi thì chẳng khác nào gây chiến với chính mình.

Nếu CLB sa thải tôi vào một ngày nào đó, có thể là ngay sáng mai thì tôi cảm thấy tiếc vì họ đã mất đi HLV tuyệt vời. Tôi có kiến thức, kinh nghiệm để sẵn sàng chinh phục mọi thứ”.

Bài liên quan