HAGL nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ Nhật Bản

Trong một diễn biến mới nhất, HAGL được một đối tác Nhật Bản đề nghị tài trợ trang phục.

Cuối tuần qua, khi HAGL chạm trán Becamex Bình Dương trên sân nhà Pleiku trong khuôn khổ vòng 14 V.League, ông Koichi Fukudome – một khán giả đặc biệt tới từ Nhật Bản cũng có mặt trên khán đài để theo dõi.

Tin từ Goal cho hay, ông Fukudome là người đại diện của Công ty Sports Planning (Nhật Bản) – công ty chuyên cung cấp trang phục cho các đội thể thao trong nước và rộng hơn là khu vực châu Á. Vị này tới Việt Nam nhằm đàm phán, tiến tới ký hợp đồng tài trợ trang phục với CLB HAGL.

Công ty Sports Planning Nhật Bản muốn tài trợ áo đấu cho HAGL

Trao đổi trên Goal, ông Koichi Fukudome nói rằng, Sports Planning muốn thông qua các cầu thủ Việt từng tới Nhật thi đấu như Công Phượng, Tuấn Anh,… để phát triển thương hiệu ra mảnh đất hình chữ “S”, mà trước hết là tham vọng được tài trợ trang phục cho đội bóng phố Núi nói riêng, học viện HAGL JMG nói chung:

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực trang phục thể thao. Hiện tại chúng tôi có 4 thương hiệu lớn. Trong đó có Soccer Junky là nhà tài trợ trang phục cho CLB Yokohama FC, đội bóng cũ của Tuấn Anh.

Thông qua các cầu thủ Việt Nam tới Nhật Bản thi đấu như Công Phượng, Tuấn Anh hay trước đó là Công Vinh. Chúng tôi muốn đưa thương hiệu của mình tới Việt Nam và việc đầu tiên là xúc tiến ký kết hợp đồng tài trợ với CLB HAGL & học viện HAGL JMG”.

HAGL nhận được lời đề nghị tài trợ từ Nhật Bản

Khi được hỏi chi tiết về thời hạn, giá trị của hợp đồng, đối tác người Nhật cho biết: “Hiện tại, hai bên vẫn còn đang trong thời gian đàm phán nên chúng tôi chưa thể tiết lộ được nhiều.

Chúng tôi muốn trở thành nhà tài trợ áo đấu, trang phục tập luyện, sinh hoạt cho CLB HAGL & học viện kể từ mùa giải 2018, thời hạn bao lâu vẫn chưa chốt. Giá trị của bản hợp đồng này cũng chưa thể tiết lộ”.

Ở V.League, HAGL là một trong những CLB danh tiếng nhất, sở hữu lối chơi đẹp mắt cùng dàn cầu thủ trẻ tuổi, tài năng. Hợp tác với họ được xem là nước đi đúng đắn trong việc mở rộng thi trường của Công ty cung cấp trang phục thể thao Sports Planning.

Bài liên quan