HAGL một lần nữa làm nên “chuyện lạ” tại V.League

Thêm một lần nữa ở mùa giải này, HAGL đã khiến các CĐV đối phương rơi vào hoàn cảnh “con tim không nghe theo sự mách bảo của lí trí”.

Chiều 26.6, sân Cần Thơ đón lượng khán giả kỉ lục: 6000 người đến sân cổ vũ. Con số này gấp 3-4 lần so với những trận đấu thông thường của đội chủ nhà. Lý giải cho sự gia tăng đột biến NHM trên khán đài chính là sự có mặt của đội HAGL. Lứa cầu thủ như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh… vẫn có sức hút rất lớn với NHM xứ Tây Đô.

Sức hút từ những Công Phượng, Tuấn Anh…là rất lớn với khán giả Cần Thơ

Và thêm một lần nữa ở mùa giải này, các cầu thủ HAGL đã tạo nên một cảnh tượng đáng ngạc nhiên ngay trên sân của đối thủ. CĐV Cần Thơ có mặt rất đông trên nhưng họ không cổ vũ cho đội nhà, ngược lại NHM lại động viên, cổ vũ cho Văn Toàn và các đồng đội.

Ở trận này, đội chủ nhà chơi thăng hoa và ghi tới ba bàn vào lưới HAGL, thế nhưng chẳng nhiều CĐV mặn mà với điều đó. Mỗi khi HAGL lên bóng mới là lúc mà các khán đài trở nên sôi động. Dù HAGL bị thua đậm, CĐV vẫn ủng hộ rất nhiệt tình cho đội bóng phố Núi.

Tuy nhiên, Công Phượng và các đồng đội đã có một trận đấu không tốt

Đây không phải lần đầu tiên ở mùa giải này khán giải đối thủ lại đi cổ vũ cho HAGL. Còn nhớ ở vòng 6, HAGL đến làm khách trên sân của Bình Dương. Khán đài sân Gò Đậu đông khán giả hơn so với thường lệ quá nhiều. Tuy vậy, phần đa NHM lại cổ vũ cho HAGL, đội được xem là khách ở cuộc đối đầu đó.

Có thể nói HAGL đang tạo ra những nghịch lí hết sức đáng yêu ở V.League. Lối chơi fair-play cùng sự đẹp mắt giúp họ nhận được niềm tin yêu nơi NHM. Dù cho phong độ có bấp bênh nhưng những khán giả đến sân xem bóng luôn có cảm tình với những gì mà HAGL thể hiện. Một điều mà ít CLB làm được như vậy.

Bài liên quan