Hà nội quyết sẽ không tìm người thay thế “sát thủ” Loris

Sau quãng thời gian tìm kiếm ngoại binh bổ sung cho giai đoạn lượt về nhưng không đem lại kết quả, ban lãnh đạo CLB Hà Nội quyết định sẽ giữ nguyên đội hình hiện tại.

Kết thúc giai đoạn lượt đi, Hà Nội FC đã quyết định nói lời chia tay tiền đạo Loris, với mục đích nhường chỗ cho một chân sút mới ở giai đoạn lượt về. Trong suốt giai đoạn lượt đi, tiền đạo này gần như không được ra sân ở V-League do không thể cạnh tranh được với Samson ở vị trí tiền đạo.

Arnaul Loris trong màu áo CLB Hà Nội.

Anh cũng chỉ được chọn chơi ở AFC Cup với mục đích giữ chân cho các trụ cột nhưng cũng không có đóng góp gì nổi bật. Đầu mùa giải, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn Hà Nội FC sẽ chia tay với tiền đạo người Pháp nhưng cuối cùng vẫn giữ anh lại chỉ để có đủ quân số đá AFC Cup.

Dù đã đưa vào tầm ngắm một số gương mặt chất lượng đang thi đấu ở V.League và nước ngoài, đồng thời cũng tiến hành thử việc những nguồn ngoại binh khác nhau như Brazil, Bồ Đào Nha hay Pháp, nhưng đội chủ sân Hàng Đẫy đều không ưng ý hoặc bị đổ bể vì những lý do khác nhau.

Mặc dù không bổ sung lực lượng nhưng Hà Nội FC vẫn có đến 4 “tây” trong đội hình bao gồm Gonzalo, Moses, trung vệ Silva và cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson. Trường hợp của đội trưởng Gonzalo có lẽ là đáng ngại nhất bởi những đóng góp của anh cho CLB trong mùa này là rất hạn chế. Những chấn thương liên tiếp, cùng với việc tuổi đã cao khiến quá trình hồi phục kéo dài là nguyên nhân chính.

Đội trưởng CLB Hà Nội, Gonzalo.

Một điều may mắn đối với đội bóng thủ đô đó là các “thương binh” khác đều đã bình phục hoàn toàn. HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có đội hình mạnh nhất trong cuộc tiếp đón Hải Phòng trên sân Mỹ Đình vào ngày 24/6. Đây được dự đoán là một trận đấu vô cùng khó khăn đối với CLB Hà Nội bởi Hải Phòng chưa bao giờ là đối thủ dễ chơi của họ từ trước đến nay.

Hơn nữa, CĐV Hải Phòng đang chuẩn bị một chiến dịch vô cùng rầm rộ để nhuộm đỏ sân Mỹ Đình. Họ có tham vọng biến sân khách thành sân nhà với lực lượng CĐV hùng hậu, được cho là nhiều nhất trong tất cả các chuyến làm khách từ trước đến nay.

Bài liên quan