Giấc mơ Thomas Tuchel thoáng qua với fan Arsenal chưa đầy 2 tiếng

Chiến dịch #WengerOut đã tìm được một mục tiêu mới sau khi HLV Thomas Tuchel chia tay Dortmund. Song, giấc mơ đó chỉ tồn tại chưa đầy hai tiếng.

Sau khi HLV Thomas Tuchel chia tay CLB Borussia Dortmund, các CĐV của Arsenal đã tha thiết yêu cầu đội bóng đưa chiến lược gia người Đức tới sân Emirates.

HLV Tuchel đã giúp Dortmund giành chức vô địch Cúp Quốc gia Đức cũng như giành vé tham dự Champions League mùa tới. Thế nhưng ông đã phải ra đi vì không thể kiểm soát phòng thay đồ, cũng như không thể cạnh tranh chức vô địch với Bayern Munich.

HLV Thomas Tuchel

Trong khi đó, HLV Arsenal Wenger dù mang danh hiệu FA Cup về Emirates, song “Pháo thủ” chỉ về thứ năm tại Premier League và không có vé dự Champions League.

Chiến dịch #WengerOut đã được triển khai mạnh mẽ trong cả mùa giải và giờ đây hashtag này được thay đổi thành #TuchelIn để mong đội bóng ký hợp đồng với HLV người Đức.

Thế nhưng các CĐV “Pháo thủ” hoặc ít nhất là những người ủng hộ chiến dịch này đều đã phải thất vọng. Theo đó chỉ đúng 2 tiếng sau khi Tuchel bị sa thải, phía lãnh đạo Arsenal đã ký hợp đồng gia hạn thêm 2 năm với HLV Wenger, chấm dứt mọi tin đồn về một cuộc chia ly trong hè 2017.

Bài liên quan