Giá vé xem Xuân Trường, Công Phượng tăng “chóng mặt”

Ít giờ trước khi bóng lăn trận U22 Việt Nam và U22 Hàn Quốc, giá vé đã tăng gấp đôi ở ngoài thị trường.

Cho đến 12h trưa nay, rất nhiều khán giả tiếp tục đổ về sân Thống Nhất (TP.HCM) với hy vọng mua được một chỗ ngồi xem trận U22 Việt Nam và U22 Hàn Quốc diễn ra lúc 19h00 tối nay 23/7. Theo ghi nhận của chúng tôi, vé khán đài có mái che là A2, A3 gần chỉ xuất hiện ở bên ngoài “chợ đen”.

Theo đó, một cặp khán đài A3 được thổi lên đến 1 triệu đồng/cặp dù giá gốc là 500 ngàn đồng/cặp. Các nhân viên phòng vé cũng cho biết, khán đài B cũng đã được bán hết. Còn C,D đang dần được lấp kín.

NHM bóng đá Việt Nam trông chờ rất nhiều vào trận đấu quyết định của đội bóng con cưng với U22 Hàn Quốc

Nhiều khả năng, chiều nay sân Thống Nhất được phủ đầy khán giả. Đây thực sự là nguồn cổ vũ lớn đối HLV Hữu Thắng và các học trò.

Cũng nói thêm, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Hàn Quốc sẽ quyết định chiếc vé tham dự VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc. Nếu giành chiến thắng hoặc hòa thì HLV Hữu Thắng sẽ chính thức giành vé.

Còn nếu thua với tỷ số tối thiểu, U22 Việt Nam sẽ phải chờ kết quả các bảng đầu còn lại bởi theo điều lệ, 10 đội đứng đầu các bảng đầu cùng 5 đội đứng thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ cùng đội chủ nhà Trung Quốc tham dự VCK.

Bài liên quan