Gattuso: AC Milan sẽ làm nên điều kì diệu tại Emirates

Trước khi tái đấu với Arsenal tại Europa League, HLV Gennaro Gattuso đã tỏ rõ quyết tâm của tập thể AC Milan.

Tại cuộc họp báo trước trận đấu giữa Arsenal và AC Milan tại Europa League, HLV Gennaro Gattuso đã thể hiện sự tự tin rằng Rossoneri sẽ lội ngược dòng thành công. “Tại San Siro đang ra chúng tôi có thể làm tốt hơn. Milan đã chọn cách tiếp cận trận đấu sai nhưng được thi đấu với sự cổ vũ của các CĐV trung thành đã khiến chúng tôi hạnh phúc.

Gattuso

Gattuso tự tin sẽ lội ngược dòng thành công.

Chính vì các Milanista, đội bóng cần chiến đấu như một nghĩa vụ phải làm vì màu áo chúng tôi đang mặc. Sẽ rất khó khăn khi tái đấu Arsenal nhưng trong thể thao mọi người đều có thể thay đổi lịch sử. Chúng tôi sẽ thử một cách tiếp cận khác với họ.”

Để thể hiện sự quyết tâm của mình, Gattuso nhấn mạnh với báo giới bóng đá: “Milan không được phép sai lầm vì chính điều đó mới là con đường đánh gục tập thể nhanh nhất. Đội bóng của tôi không còn gì để mất nữa và chỉ có cách làm đảo ngược tình thế.”

Theo ngài Rino, ông sẽ trao cơ hội cho Andre Silva thể hiện cái duyên ghi bàn của anh tại đấu trường châu Âu. Còn về phần thủ môn trẻ Donnarumma, đây vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho Gattuso. Trước thềm tái đấu với Arsenal, có thông tin Donnarumma đang bị đau ngón tay nhưng Gattuso đã khẳng định cậu ấy hoàn toàn ổn và có thể ra sân.

Bài liên quan