Gạt đi mùa giải buồn, sao MU tổ chức đám cưới ấm cúng tại Manchester

Sau khi kết thúc mùa giải đáng quên, ngôi sao của Manchester United, Phil Jones đã tổ chức lễ cưới với người yêu từ thời niên thiếu Kaya Hall.

Buổi lễ được tổ chức tại ngôi làng Cheshire, thành phố Manchester. Góp mặt tại hôn lễ của Phil Jones là các đồng nghiệp tại Man United như đội phó Chris Smalling, đội trưởng Wayne Rooney, Luke Shaw và Sam Johnstone, cùng với cựu cầu thủ MU hiện đang thi đấu cho West Brom, Jonny Evans.

Phil Jones và vợ trong lễ cưới

Phil Jones và vợ thề non hẹn biển trong buổi lễ tại nhà thờ cổ kính St Mary ở Nether Alderley được xây từ thế kỷ thứ 14. Bộ đôi này đã ở bên nhau khi Jones còn là cầu thủ của Blackburn còn Hall là một sinh viên đại học.

Sau đó, Jones chuyển từ Blackburn sang MU với giá chuyển nhượng 16,5 triệu bảng Anh. Kể từ đó, Jones đã có 168 lần ra sân cho United, giành nhiều danh hiệu như Premier League, FA Cup, League Cup, Europa League.

Ở mùa giải vừa qua, MU giành cú ăn ba hạng hai gồm siêu cúp Anh, League Cup và Europa League. Tuy nhiên, đóng góp của Jones cho M.U là rất hạn chế bởi những chấn thương liên tiếp hành hạ anh.

Đội trưởng và đội phó MU cũng đến chung vui với người đồng đội

Hi vọng sau khi yên bề gia thất, bình phục hoàn toàn chấn thương, Jones sẽ có nhiều đóng góp hơn cho “quỷ đỏ” ở mùa giải tới.

Bài liên quan