Gaston Merlo chính thức nhập tịch thành công

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, Gaston Merlo đã chính thức trở thành công dân Việt Nam ở giai đoạn lượt về V-League 2017 với tên gọi mới Đỗ Merlo.

Dù được SHB Đà Nẵng đăng ký với thành phần là nội binh ở giai đoạn đầu mùa, nhưng cho đến trước khi chốt danh sách giai đoạn lượt về thì Gaston Merlo mới nhập tịch thành công. Đây là thông tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ đội bóng sông Hàn ở thời điểm hiện tại.

Đỗ Merlo sẽ ra sân với tư cách nội binh ở các trận đấu sắp tới.

“Sau quá trình xin nhập tịch, Merlo chính thức trở thành công dân Việt Nam vào hôm nay. Lượt về, chúng tôi sẽ đăng ký Merlo cho suất cầu thủ nhập tịch với tên gọi là Đỗ Merlo. CLB Đà Nẵng cũng giữ lại 2 ngoại binh thi đấu ở giai đoạn một.” Ông Bùi Xuân Hòa cho biết với báo chí.

Như vậy, Đỗ Merlo sẽ thi đấu với tư cách là nội binh ở giai đoạn lượt về V-League 2017 và sẽ nhường hai suất ngoại binh còn lại cho trung vệ Britez và Eydison. “Hung thần” này nhập tịch thành công sẽ giúp cho hàng công của SHB Đà Nẵng trở nên đáng sợ hơn rất nhiều trong chặng đường còn lại ở mùa giải năm nay.

Mới đây, Merlo đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng của mình bằng cú hat-trick vào lưới FLC Thanh Hóa, qua đó giúp SHB Đà Nẵng “vùi dập” đội bóng xứ Thanh ở vòng 1/8 Cup Quốc gia 2017. Cầu thủ này chính là người đã 4 lần đoạt danh hiệu vua phá lưới V-League vào các năm 2009, 2010, 2011 và 2016.

Có “hung thần” này trên hàng công, SHB Đà Nẵng sẽ trở nên rất đáng sợ.

Có thể ở giai đoạn lượt về, SHB Đà Nẵng sẽ tái hợp “song sát” Merlo và Eydison ở hàng tiền đạo và cùng lúc sử dụng trung vệ Britez để củng cố khả năng phòng ngự. Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đang hứa hẹn sẽ có cú lật đổ đầy ngoạn mục ở V-League 2017.

SHB Đà Nẵng đang tỏ ra rất quyết tâm có được danh hiệu ở mùa giải năm nay, chính vì vậy, có Đỗ Merlo trên hàng công sẽ giúp cho HLV Lê Huỳnh Đức dễ dàng toan tính hơn ở giai đoạn sắp tới.

Bài liên quan