Gareth Bale lại khiến Man Utd buồn lòng

Ngôi sao người xứ Wales, Gareth Bale khẳng định anh không quan tâm đến các tin đồn rời Real Madrid đến Man Utd hay bất cứ CLB nào khác.

Ngay sau chức vô địch Champions League thứ 3 cùng Real Madrid, Gareth Bale đã lên tiếng cam kết tương lai với CLB này.

Cho dù chỉ đóng vai trò dự bị trong trận đấu tại Cardiff và trải qua một mùa giải đáng thất vọng ở Bernabeu vì những trận thương, Gareth Bale vẫn muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng áo trắng.

Khi được hỏi về các tin đồn đến Man Utd, Gareth Bale nói: “Tôi thậm chí không đọc bất cứ tin đồn nào, bởi vậy tôi không biết phải nói gì”.

Bale khẳng định tương lai tại Real Madrid

“Tôi hạnh phúc ở đây, tôi vừa ký hợp đồng mới vào năm ngoái. Vì vậy tất nhiên tôi sẽ ở lại, đặc biệt khi chúng tôi giành 3 chức vô địch Champions League trong 4 năm vừa qua”.

“Đó là điều không thể tin được và nó cũng là lý do tôi đến Real Madrid: giành những danh hiệu. Bây giờ tôi chỉ muốn tận hưởng hương vị chiến thắng”.

“Được chơi một trận chung kết tại thành phố quê hương là điều đáng kinh ngạc, nhưng chiến thắng nó còn tuyệt vời hơn”.

“Năm nay, tôi gặp khó khăn với mắt cá chân. Tôi quá vội vã trở lại sau ca phẫu thuật và phải chịu đựng chấn thương lâu hơn, nhưng rồi tôi cố gắng không mệt mỏi vì giây phút này. Vì thế, tôi rất hạnh phúc cho dù chỉ được vào sân ở những phút cuối trận”.

Bài liên quan