Fury đưa Joshua và Wilder vào… tầm ngắm

Ghét thế giới quyền Anh hạng nặng đang tôn vinh Anthony Joshua, Tyson Fury đang nuôi mục tiêu hạ gục đối thủ với những lời lẽ đầy hiếu chiến.

Võ sĩ Anthony Joshua, 28 tuổi vừa được vinh danh khi đánh bại Takam và được thế giới quyền Anh hạng nặng liệt vào dạng “kỷ nguyên Joshua”. Joshua được ví là sẽ tiếp nối Klitchko thống lĩnh quyền Anh hạng nặng thế giới thời gian tới.

Nóng mặt trước sự lên ngôi của Anthony Joshua, Tyson Fury muốn… đánh bại đối thủ.

Trước tình hình như vậy tay đấm Tyson Fury (biệt danh Tyson trắng, 29 tuổi) có vẻ ghen ăn tức ở với thành công của Joshua. Tyson Fury đã viết lên trên trang xã hội Instagram của mình những dòng đầy thách thức. Tyson Fury đã đưa tay đấm hạng nặng này vào mục tiêu phải hạ gục trong thời gian tới.

Kể từ khi đánh bại Vladimir Klitchko, Tyson Fury đã bị cấm thi đấu và bị tước hai đai vô địch, vì không chịu cung cấp mẫu để cơ quan chống doping Anh xét nghiệm. Cùng với đó, anh có những lời lẽ xúc phạm nữ giới. Tyson phát biểu “đàn bà thì chỉ có công việc… trên giường và bếp núc mà thôi”.

Tyson Fury cũng muốn hạ luôn Deontay Wider

Tuy nhiên những ngày qua, mọi chuyện đang có dấu hiệu tốt cho Tyson Fury khi Cơ quan cấp phép thi đấu quyền Anh nhà nghề Anh (BBBofC) đã có ý chờ kết luận của Cơ quan chống doping Anh về vấn đề của Tyson Fury.

Mọi chuyện chưa ngã ngũ nhưng Fury đã hiếu chiến đưa hai tay đấm hạng nặng Anthony Joshua và Deontay Wilder vào tầm ngắm phải… bắn hạ.

Tyson Fury có khả năng sớm trở lại thi đấu

Trên trang xã hội của mình, Tyson Fury viết: “Này Joshua và Wilder, tôi đang quay trở lại, nhiệm vụ của tôi là “tìm và hủy diệt”. Liệu cả hai có gây cản trở nào trên con đường hủy diệt của tôi?”. Trước đây khi Joshua cũng hạ gục V. Klitchko thì Tyson ghanh ghét và phát biểu: “Với tôi, một tay tôi cũng hạ được Joshua”…

Rõ ràng, đây là lời thách thức rất ngông cuồng và đầy tính hiếu chiến của Fury. Trong tháng 1, Cơ quan chống doping Anh sẽ xem xét vấn đề của Tyson Fury và đưa ra kết luận cuối cùng. Khi tổ chức này đưa ra phán quyết thì BBBofC mới tiếp tục xem xét có cấp phép thi đấu cho Tyson Fury hay không.

Bài liên quan