Được hỏi về khả năng gia nhập M.U, Neymar có câu trả lời đầy bất ngờ khiến FAN sửng sốt

Trong buổi phỏng vấn gần đây, tiền đạo Neymar bóng gió rằng anh có thể bị cám dỗ và rời khỏi sân Camp Nou để gia nhập Manchester United… hoặc Eibar trong tương lai.

Neymar, 25 tuổi, đang là một trong những trụ cột của CLB Barca. Tiền đạo người Brazil luôn có một vị trí trong đội hình chính và vừa ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Camp Nou hồi tháng 10 năm ngoái.

Mặc dù vậy, suốt 18 tháng qua, Neymar luôn nhận được những lời dụ dỗ chuyển tới Premier League thi đấu bấp chấp việc Barca níu kéo ra sao. Hồi tháng 9 năm ngoái, người đại diện của anh, ông Wagner Ribeiro nói rằng Neymar đã nhận được lời đề nghị của Man United và Paris Saint-Germain. Đây là những CLB được cho là sẵn sàng trả phí chuyển nhượng lên tới 190 triệu euro cho Neymar.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Neymar thừa nhận anh không dám chắc về tương lai. Tiền đạo 25 tuổi đã bóng gió về bến đỗ mới của mình trong trường hợp rời Barca.

“Ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai chứ?”, Neymar chia sẻ. “Hiện tại, tôi rất hạnh phúc, những sự điều chỉnh rất hợp lý. Nhưng ai mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra”.

Khi được hỏi liệu có anh có gia nhập Man United không, Neymar trả lời: “Có chứ… Hoặc tôi sẽ sang Eibar”.

Neymar không loại trừ khả năng gia nhập Man United

Câu trả lời của Neymar đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Cũng trong buổi phỏng vấn, Neymar tin rằng mùa giải 2017/2018 sẽ là mùa giải quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh.

“Tôi hy vọng mùa giải tới sẽ thật thành công và nhiều niềm hạnh phúc”, Neymar tiếp tục.

“Tôi đã sẵn sàng để chinh phục thử thách. Đó sẽ là mùa giải quan trọng nhất trong sự nghiệp và cuộc đời của tôi”.

“Vì vậy, tôi đang thực sự rất hạnh phúc và háo hức. Tôi sẽ bắt đầu tập luyện ngay để có một khởi đầu thuận lợi”, Neymar khép lại.

Bài liên quan