Đức Chinh ghi bàn, U20 Việt Nam thua đậm 1-4 trước U20 Argentina

U20 Việt Nam để thua 1-4 U20 Argentina trong trận đấu mà các cầu thủ đã nỗ lực hết mình. Bàn thắng của Đức Chinh được xem là một thành công.

Với dàn cầu thủ có chất lượng nhỉnh hơn, U20 Argentina đã dâng lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài. Tuy nhiên với hàng phòng ngự số đông được tổ chức có kỉ luật, U20 Việt Nam đã đứng vững trước sức mạnh của đội bạn.

Khoảng 15 phút trôi qua, U20 Việt Nam bắt nhịp được với trận đấu. Sự quyết liệt trong phòng ngự giúp khung thành thủ môn Tiến Dũng không bị uy hiếp quá nhiều. Không những thế, Quang Hải và các đồng đội còn tạo ra những tình huống lên bóng sắc bén bên cánh phải. Sự cơ động của Quang Hải và Hoàng Nam giúp hàng tiền vệ U20 Việt Nam không quá lép vế so với đối thủ.

U20 VN thu nhiều bài học sau trận thua U20 Argentina

Tuy nhiên sau một thoáng sai lầm ở phút 28, Torres có bóng băng xuống đối mặt với thủ môn Tiến Dũng, tuy nhiên cầu thủ này đã căng ngang sang cho Ezequiel Ponce dễ dàng đệm bóng mở tỉ số.

Sau bàn thắng này, U20 Argentina tạo thêm một vài cơ hội nhưng không tận dụng thành công. U20 Việt Nam cũng có cơ hội ngon ăn của Minh Dĩ nhưng tiếc là không thể ghi bàn.

Sang hiệp 2 U20 Argentina tiếp tục kiểm soát thế trận và họ ghi nhiều bàn hơn trong hiệp 1. Ngay ở phút 48, Torres đã có cú đúp kiến tạo khi tung đường chuyền bổng rất đẹp cho Ezequiel Mansilla đánh đầu nâng tỉ số lên 2-0. Tới phút 62, tỉ số là 3-0 sau cú đánh đầu thành bàn của Mendez.

Đức Chinh – tác giả bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 1-4 cho U-20 VN.

Trong những phút cuối trận, U20 Argentina ghi thêm một bàn thắng dẫn trước 4-0. Nhưng với tinh thần không bỏ cuộc, U20 VN đã có bàn gỡ do công của Đức Chinh trong phút thi đấu chính thức cuối cùng.

Thua trận 1-4 với lối chơi không đến nỗi nào, U20 Việt Nam gặt hái được nhiều bài học kinh nghiệm sau trận đấu này.

Đội hình ra sân:

U20 Việt Nam: Tiến Dũng, Đình Trọng, Tấn Tài, Hoàng Đức, Thanh Thịnh, Văn Hào, Văn Hậu, Hoàng Nam, Quang Hải, Minh Dĩ, Thanh Bình.

U20 Argentina: Petroli Franco. Juan Marcos, Valenzuela Nahuel, Gonzalo Ariel, Senesi Nicolas, Marcelo Torres, Exequiel Palacios, Ezequiel Mansilla, Santiago Colombatto, Tomas Belmonte, Ezequiel Ponce.

Bài liên quan