Du thuyền của Ronaldo bất ngờ bị cảnh sát biển khám xét

Cảnh sát biển Tây Ban Nha đã đột xuất kiểm tra du thuyền của Ronaldo khi siêu sao này đang nghỉ mát ở vùng biển Formentela.

Theo tạp chí Hola của Tây Ban Nha, lực lượng cảnh sát biển có vũ trang đã bất ngờ kiểm tra du thuyền hạng sang của Ronaldo khi tiền đạo này đang cùng gia đình thư giãn trên chiếc du thuyền tại vùng đảo du lịch ở vùng biển Formentela, gần đảo Ibiza – Tây Ban Nha.

Ngôi sao của Real Madrid tỏ ra vô cùng bất ngờ về việc này bởi anh đang trong kì nghỉ mát với mẹ, người yêu và một số bạn bè thân thiết. Gia đình của Ronaldo có vẻ như đã có tin vui khi bạn gái của anh là Georgina Rodriguez đang có thai với chiếc bụng khá lớn.

Ngoài bạn gái Georgina Rodriguez, đi cùng CR7 còn có mẹ anh và một số người bạn thân. Sau khi kiểm tra, không phát hiện điều gì khả nghi nên cảnh sát đã nhanh chóng rời đi.

Chiếc du thuyền của Ronaldo bị cảnh sát biển ập vào lục soát

Việc cảnh sát Tây Ban Nha kiểm tra không liên quan gì đến cáo buộc trốn thuế gần 15 triệu euro phát hiện hồi tháng trước của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trước đó Ronaldo đã bị sở thuế vụ Tây Ban Nha tố gian lận số tiền 15 triệu Euro. Đây cũng là lý do cho việc Cr7 tuyên bố không muốn trở lại nơi anh đang đầu quân.

Hiện tại thì các đồng đội của Ronaldo đã tập trung tại Mỹ cho chuyến du đấu Hè 2017 nhưng ngôi sao sinh năm 85 cùng Sergio Ramos được đặt cách cho nghỉ ngơi.

Ronaldo và bạn gái xuất hiện tại khu nghỉ dưỡng

Ronaldo sẽ không cùng Real Madrid tham dự giải đấu giao hữu hè (ICC Cup) tại Mỹ bởi CR7 sẽ phải hầu tòa vào cuối tháng 7 vì vụ trốn thuế nói trên. Tiền đạo người Bồ Đào Nha tỏ ra khá bình thản trước cáo buộc này và liên tục khẳng định mình hoàn toàn trong sạch. Hiện tại vụ việc vẫn đang chờ tới ngày xét xử để có kết quả cuồi cùng.

Ngoài ra, tiền đạo 32 tuổi này cũng muốn dành nhiều thời gian cho gia đình với 2 bé song sinh vừa chào đời cũng như sắp chào đón 1 thành viên mới.

Bài liên quan