ĐT Thái Lan tìm được HLV thay thế Kiatisak

Sau một thời gian tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng thì Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã quyết định lựa chọn Milovan Rajevac là người thay Kiatisak dẫn dắt ĐTQG nước này trong thời gian tới.

Trong thời gian qua, chiếc ghế nóng của ĐT Thái Lan nhận được sự quan tâm đặc biệt sau khi HLV Kiatisak ra đi. LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã gấp rút tìm kiếm người kế vị. Với tham vọng cùng những chế độ đãi ngộ hậu hình nên không quá bất ngờ khi FAT nhận được rất nhiều hồ sơ ứng tuyển.

Sau quãng thời gian xem xét, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã quyết định trao cơ hội cho Milovan Rajevac – HLV từng dẫn dắt Ghana vào tứ kết World Cup 2010. Nguồn tin về sự hợp tác giữa Milovan Rajevac và Liên đoàn bóng đá Thái Lan được chính Thai Rath tờ báo bán chạy nhất Thái Lan công bố trong ngày hôm nay.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã trao cơ hội cho HLV Milovan Rajevac

Nguồn tin này còn ghi rõ, HLV Milovan Rajevac sẽ nhận mức lương 2 triệu baht/tháng (chừng 1,3 tỷ đồng), con số ngang với FAT đã trả cho Kiatisak. Dự kiến, chiến lược gia này sẽ dẫn dắt tuyển Thái Lan trong một năm. Hiện tại, đội ĐKVĐ AFF Cup 2016 không còn cơ hội đua tranh vé dự World Cup. Nhưng FAT hy vọng HLV mới sẽ tạo ra bầu không khí trong đội, đồng thời phát huy năng lực của những cầu thủ mới.

Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, ông Milovan Rajevac ghi dấu ấn đậm nét nhất khi giúp tuyển Ghana vào tứ kết World Cup 2010. Nhưng sau đó, đội đã bị loại đáng tiếc trước Uruguay sau loạt đá luân lưu.

Bài liên quan