Đột nhập biệt thự của Terry, băng trộm khét tiếng nước Anh “ăn đủ”

Một nhóm trộm chuyên nghiệp tại Anh đã bị bắt, sau khi đột nhập căn biệt thự 5 triệu bảng của trung vệ John Terry trộm cắp tài sản.

Báo chí Anh đưa tin, một nhóm đạo chích gồm năm thành viên vừa sa lưới pháp luật. Chúng là Darren Eastaugh (30 tuổi), Joshua Sumer (27 tuổi), Roy Head (28 tuổi) và Oliver Hart (25 tuổi) – những kẻ trực tiếp thực hiện vụ trộm. Người còn lại trong nhóm đạo chích này là Kye Hardy-King, 25 tuổi, bị buộc tội tàng trữ đồ phi pháp.

Nhóm trộm này đã đột nhập vào căn biệt thự sang trọng ở hạt Oxshott, Surrey của Terry. Theo cảnh sát Anh, đây là nhóm trộm chuyên nghiệp và nổi tiếng ở khu vực.

Nhóm trộm còn liên quan tới nhiều vụ trộm khác với số đồ đánh cắp giá trị lên tới 600.000 bảng. Tất cả đồ đã lấy cắp trị giá gần 400.000 bảng đều được tẩu tán hết trước khi chúng bị bắt.

Căn biệt thự sang trọng ở hạt Oxshott, Surrey của John Terry

Chúng có nhiều đồ chuyên dụng để đột nhập trong đêm, cuỗm đi những đồ có giá trị. Đơn cử như bộ sưu tập túi xách trị giá 126.000 bảng của các hiệu thời trang nổi tiếng như Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Yves Saint Laurent và một chiếc túi da rắn Hermes 42.000 bảng của bà xã Toni Terry.

Băng trộm này cũng thành thật khai với cảnh sát rằng trong biệt thự có quá nhiều túi xách hàng hiệu nên không thể lấy đi hết.

Số trang sức khác bị trộm gồm nhẫn, vòng tay, đồng hồ, vòng cổ trị giá 219.000 bảng. Ngoài ra là bộ sách Harry Potter phiên bản đầu có chữ ký tác giả 18.000 bảng, phiên bản Cup mini của Terry 3.000 bảng, tiền mặt 10.000 bảng. Sau khi biệt thự bị đột nhập, vợ chồng Terry đã tăng cường vệ sĩ, và nâng cấp các biện pháp an ninh.

Bài liên quan