Dortmund đã tìm ra người thay thế Tuchel

BLĐ Dortmund đang đàm phán với HLV Lucien Favre (Nice) để đưa ông về ngồi ghế nóng ở sân Signal Iduna Park.

Sau khi thông báo sa thải Thomas Tuchel, BLĐ Dortmund lập tức bắt tay vào việc tìm kiếm thuyền trưởng mới. Lúc này, cái tên Lucien Favre đang là ứng viên số 1 sau khi ông dẫn dắt Nice cán đích vị trí thứ 3 tại Ligue 1 ở mùa giải 2016/17.

Dortmund đánh giá rất cao khả năng cầm quân và phong cách thi đấu của Favre rất phù hợp với đội bóng. Trước khi dẫn dắt Nice, Favre từng có thời gian làm việc ở Bundesliga khi cầm quân tại Hertha Berlin và M’Gladbach.

Farve nhiều khả năng sẽ ngồi vào ghế nóng tại Signal Iduna Park mùa tới

Hiện Dortmund đang làm việc tích cực để nhanh chóng có được chữ ký của Favre. Còn với Tuchel, ông cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả sau 2 năm gắn bó với CLB vùng Ruhr.

“Tôi biết ơn 2 năm tươi đẹp, nhiều kỉ niệm thú vị ở Dortmund. Thật buồn khi mọi chuyện không thể tiếp tục. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới CĐV, đội bóng, nhân viên và tới tất cả những ai ủng hộ chúng tôi. Chúc những điều tốt đẹp nhất cho Dortmund”, Tuchel chia sẻ.

Trong thời gian cầm quân ở Dortmund, Tuchel đã giúp đội bóng này giành được 1 chức vô địch cúp Quốc gia ở trong mùa giải này.

Bài liên quan