Đội trưởng Arsenal thừa nhận sẽ không cầu xin Sanchez ở lại

Phát biểu trước báo giới, đội trưởng Arsenal, Per Mertesacker thừa nhận anh không cầu xin Alexis Sanchez ở lại.

Ngày hôm qua, Alexis Sanchez đã ngầm khẳng định về quyết định rời khỏi Arsenal bằng tuyên bố muốn được thi đấu ở Champions League mùa giải tới.

Dù Arsenal đứng trước nguy cơ mất đi ngôi sao sáng giá nhất nhưng đội trưởng của CLB Per Mertesacker thừa nhận anh không cầu xin Alexis Sanchez ở lại.

Phát biểu trước báo giới, trung vệ người Đức cho biết: “Các bạn hãy để Sanchez yên, trước khi quyết định những gì anh ấy muốn làm. Nếu anh ta cả thấy ổn, thoải mái tinh thần thì mới có thể tập trung chơi bóng được.

Đó là cầu thủ chất lượng. Bạn sẽ không tìm được người như vậy ở nơi khác. Sanchez đã thể hiện điều đó. Chúng tôi đã ôm lấy anh ấy”.

Mertesacker và Alexis Sanchez

Nói về “lời nguyền đội trưởng” ở Arsenal, Per Mertesacker cho biết: “Tôi biết điều đó. Nhưng nó không quan trọng với tôi. Miễn là còn ở Arsenal, tôi sẽ cống hiến hết khả năng cho CLB.

Việc được trở lại tập luyện và tạo ra tầm ảnh hưởng khiến cho tôi cảm thấy rất vui. Việc thúc đẩy những đồng đội khiến tôi thấy hứng thú. Bởi lẽ, khi chấn thương, bạn chẳng làm được gì cả. Điều đó thật khủng khiếp với tôi”.

Hợp đồng của Mertesacker với Arsenal sẽ có thời hạn tới năm 2018. Rất có thể, đây là mùa giải cuối cùng, trung vệ người Đức gắn bó với “Pháo thủ”.

Bài liên quan