Đội hình U22 VN với 11 cầu thủ HAGL trông như thế nào?

Thật thú vị khi 11 cầu thủ HAGL có thể tạo thành một đội hình hoàn chỉnh mang nhiều sức mạnh cho U22 Việt Nam.

Ở đợt tập trung tới đây, HAGL đóng góp tới 11/23 cầu thủ trong danh sách U22 Việt Nam. Với dàn cầu thủ trải dài từ vị trí thủ môn đến tiền đạo, 11 cầu thủ này có thể tạo thành nguyên một đội hình có chất lượng tương đối cao.

Hãy cùng xem đội hình U22 VN với 11 cầu thủ HAGL trông như thế nào?

Ở vị trí thủ môn là thủ thành Lê Văn Trường. Mùa giải này, Văn Trường ít được bắt chính hơn so với mùa trước khi Tô Vĩnh Lợi và Văn Tiến là những người gác đền số 1.

Hàng hậu vệ, cánh trái sẽ do Vũ Văn Thanh đảm nhiệm, một trong những cầu thủ chắc suất đá chính trên tuyển U22 Việt Nam. Bên cánh đối diện, Văn Sơn có thể đảm nhận vai trò hậu vệ cánh phải.

U22 Việt Nam có thể được tạo thành từ nguyên các cầu thủ HAGL

Cặp trung vệ sẽ là Đông Triều và A Hoàng. Đông Triều là một trung vệ đích thực và anh còn có thể đá tiền vệ trụ, A Hoàng đa năng nên cũng có thể đảm nhận vai trò này.

Trên hàng tiền vệ, Tuấn Anh sát cánh cùng Ngọc Quang. Trở lại sau chấn thương, Tuấn Anh đang được chờ đợi sẽ có màn tái xuất sân cỏ. Ngọc Quang trong giai đoạn lượt đi cũng thi đấu rất ấn tượng, đây là cặp tiền vệ đầy hứa hẹn.

Bên cánh trái, Hồng Duy là lựa chọn tốt. Với khả năng quấy đảo hàng phòng ngự đối phương bằng những pha đi bóng táo bạo, Hồng Duy hoàn toàn có khả năng gây khó cho đối phương. Bên cánh đối diện, Hoàng Thanh Tùng sẽ đảm nhiệm. Mùa này Thanh Tùng là chuyên gia dự bị ở HAGL và anh cũng được thi đấu tương đối nhiều.

Phía trên hàng công, Công Phượng đá hộ công, tự do di chuyển rộng trong khi Văn Toàn có thể đá cao nhất. Cặp đôi này sẽ mang lại rất nhiều sự nguy hiểm cho U22 Việt Nam.

Nhìn vào đội hình trên có thể thấy, HAGL hoàn toàn có thể tạo thành một đội hình giàu sức chiến đấu trong màu áo U22 Việt Nam.

Đội hình 11 cầu thủ HAGL có thể tạo thành đội U22 Việt Nam: Lê Văn Trường, Vũ Văn Thanh, A Hoàng, Lê Văn Sơn, Hồng Duy, Thanh Tùng, Đông Triều, Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang, Công Phượng, Văn Toàn.

Bài liên quan