Đội hình U22 Việt Nam có thể tham dự SEA Games 30: Quang Hải, Văn Toàn lĩnh ấn tiên phong

Trong số 20 cầu thủ của U22 Việt Nam dự SEA Games 29 vẫn còn nguyên đội hình có thể dự kì SEA Games 30.

SEA Games 2017 quy định tuổi của các cầu thủ tham dự là U22, thế nhưng kể từ kì SEA Games sau, độ tuổi trở lại là U23. Điều này cũng đồng nghĩa với việc còn rất nhiều cầu thủ U22 Việt Nam có thể dự kỳ Đại hội tiếp theo.

Trong số 20 cầu thủ dự SEA Games 29, có rất nhiều cầu thủ sinh năm 1996-1999, họ chính là những người có đủ điều kiện tham dự thêm một kì SEA Games nữa. Với Đoàn Văn Hậu, thậm chí cầu thủ này còn có thể tham dự thêm 2 kì SEA Games.

Dưới đây là đội hình các cầu thủ của U22 Việt Nam có thể dự SEA Games 30.

Còn nhiều cầu thủ lứa U22 năm nay vẫn có thể tham dự SEA Games 30

Ở vị trí thủ môn, Tiến Dũng dường như là lựa chọn không mấy khó khăn. Tiếc là ở SEA Games này anh không được bắt chính một phút nào.

Đoàn Văn Hậu vẫn có thể dự thêm hai kì SEA Games, ở lần tham dự này, dù còn rất trẻ nhưng anh luôn có được suất đá chính. Thậm chí tờ FOX Sports Asia còn bình chọn Văn Hậu là hậu vệ cánh trong đội hình tiêu biểu vòng bảng.

Văn Thanh cũng đã thi đấu rất nỗ lực và có cho mình một bàn thắng. Những Văn Kiên, Đình Trọng ít được sử dụng cũng vẫn còn cơ hội lên đỉnh ĐNÁ sau khi lỡ hẹn ở lần tham dự này.

Ở tuyến trên, vẫn còn nhiều gương mặt rất nổi bật và sáng giá. Đó là Quang Hải, Văn Toàn, Ti Phông, Hồng Duy và Đức Chinh. Họ sẽ tiếp tục là trụ cột của U23 Việt Nam tham dự SEA Games diễn ra năm 2019.

Bài liên quan