‘Đôi chân pha lê’ sẽ khiến Bale bật bãi khỏi Real Madrid

Theo truyền thông tiết lộ, chính tiền sử chấn thương dày đặc là lý do khiến Real Madrid quyết định nói lời chia tay với Bale.

Nhận thấy sự săn đón tích cực của M.U và Tottenham trong khi chấn thương của đã trở thành điều chán ngán với đội chủ nhà Real Madrid, ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia đã quyết định lên kế hoạch để tiễn anh đến một CLB khác.

Được biết, dù chơi hay nhưng Gareth Bale luôn bị chấn thương ám ảnh. Cách đây ít đâu, chấn thương cũng là lý do khiến anh phải ngồi trên ghế dự bị.

Real Madrid chán ngán “đôi chân pha lê” của Bale.

Theo báo giới Tây Ban Nha, ngán ngẩm với điều đó, Real Madrid quyết định sẽ đẩy Bale ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp mở cửa. Tất nhiên, để có được sự phục vụ của “đôi chân pha lê” này, những CLB quan tâm sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ – khoảng 85 triệu bảng. Dù chấn thương hành hạ nhưng danh tiếng và phong độ của anh vẫn đủ để khiến cho các ông lớn tại Anh quốc dám bạo chi.

Tuy nhiên danh tiếng và thương hiệu của Bale vẫn giúp “Kền kền trắng” thu về số tiền như mong muốn.

Bale đến Bernabeu vào năm 2013 với mức giá chưa được tiết lộ, nhưng chỉ biết là con số ấy không dưới 90 triệu euro. Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đội hình của Kền kền trắng, giúp họ mang về 3 danh hiệu Champions League, 4 La Liga và 1 Cúp nhà Vua. Tuy nhiên, sau 2 mùa giải đầy thành công, anh gặp liên tiếp những chấn thương nghiêm trọng và nhiều lần phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Theo thống kê, kể từ khi gia nhập Los Blancos, Bale đã gặp chấn thương 12 lần, bỏ lỡ tới 37 trận đấu của CLB.

Bài liên quan