Điểm tin tối ngày 05/7: Real loại MU ra khỏi cuộc đua giành chữ ký Harry Kane

Messi sẽ ký mới hợp đồng đến 2021; Antoine Griezmann mở đường đến Man United hay Real Madrid loại M.U trong “cuộc chiến” Harry Kane là những tin chính có trong điểm tin tối ngày 05/7.

Với 200 triệu bảng, Real Madrid loại M.U trong “cuộc chiến” Harry Kane: Real Madrid sẵn sàng chi đậm để thực hiện phi vụ chuyển nhượng bom tấn mùa Hè năm nay mang tên Harry Kane. Nguồn tin từ Sky Sports khẳng định, Tottenham chỉ đồng ý để Kane ra đi nếu có CLB nào chồng đủ số tiền 200 triệu bảng.

Messi sẽ ký mới hợp đồng đến 2021: Lionel Messi đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Barcelona. Hợp đồng mới này sẽ có thời hạn đến năm 2021 kèm theo điều khoản phí giải phóng hợp đồng 300 triệu euro.

Messi sẽ ký mới hợp đồng đến 2021

Milan thanh lý ngôi sao mạng xã hội Hachim Mastour: Nổi lên ở tuổi 14 như một thần đồng của bóng đá Morocco nhưng Hachim Mastour không thể phát triển thêm và sớm bị Milan đẩy ra đường.

Terry chọn ra đội trưởng mới cho Chelsea: Cụ thể, Terry cho biết: “Gary đã làm rất tốt với vai trò thủ quân trong mùa bóng vừa qua. Tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn thuộc về HLV Antonio Conte. Ngoài trận đấu, Gary cho thấy mình phù hợp như thế nào trong phòng thay đồ. Không ai là không nhận ra được điều đó. Cậu ấy thực sự là một điểm tựa vững chắc. Cái cách cậu ấy truyền đạt cho đồng đội cho thấy cá tính mạnh mẽ. Gary hoàn toàn xứng đáng với băng thủ quân.”

Sao 89 triệu bảng mở đường đến Man United: Antoine Griezmann, ngôi sao Man United vồ hụt ở kì chuyển nhượng hè này cho hay, có thể anh sẽ đến Old Trafford vào hè 2018.

Antoine Griezmann mở đường đến Man United

PSG trả lương cho Mbappe cao gấp đôi Real Madrid: Real Madrid đang chiếm thế thượng phong ở vụ Mbappe nhưng PSG sẽ làm tất cả để lôi kéo thần đồng của bóng đá Pháp. Bên cạnh việc sẵn sàng chi ra phí chuyển nhượng tương đương so với Los Blancos, PSG còn “dụ dỗ” Mbappe bằng đãi ngộ khủng.

Hạ đại diện của Australia, Sanna.KH vào bán kết giải ĐNÁ 2017: Đánh bại East Coast Heat FC (Australia) với tỷ số 6-2 trong trận đấu cuối cùng của bảng B, Sanna Khánh Hòa đã điền tiên mình vào vòng bán kết giải futsal các CLB ĐNÁ 2017.

Maradona bị tố lột quần áo nữ nhà báo trong phòng riêng: Diego Maradona đã đến Nga dự Confed Cup 2017 theo lời mời của BCT giải đấu. Tại Nga, huyền thoại bóng đá Argentina đã nhận lời phỏng vấn riêng với nữ nhà báo Ekaterina Nadolskaya trong phòng riêng tại khách sạn nơi ông ở.

Maradona bị tố lột quần áo nữ nhà báo trong phòng riêng

Ngập trong biển tiền, Donnarumma chấm dứt nghiệp học: Một viễn cảnh vương giả đã mở ra trước mắt, và không khó hiểu vì sao Donnarumma lại chẳng còn bận tâm đến việc tiếp tục duy trì con đường học vấn của mình. Cụ thể mới đây, thủ thành của Milan đã bỏ kì thi tốt nghiệp trung học chỉ để đi… nghỉ mát.

Bài liên quan