Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 02/11: HAGL nhận thẻ đỏ nhiều thứ nhì V-League

Futsal Việt Nam thua sốc Malaysia; HLV Hoàng Anh Tuấn cảnh báo học trò;…là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 2/11.

HAGL nhận thẻ đỏ nhiều thứ nhì V-League

HAGL đã nhận 4 thẻ đỏ ở mùa này.

Với 4 thẻ đỏ, HAGL chỉ kém đội nhận nhiều thẻ đỏ nhất ở V-League tính tới vòng 23 là Sanna Khánh Hoà 1 chiếc. Tuy vậy, đội bóng phố núi lại là CLB nhận ít thẻ vàng nhất trong số 14 đội, khi chỉ nhận 30 chiếc.

ĐT Futsal Việt Nam thua sốc ĐT Futsal Malaysia

ĐT Futsal Việt Nam không thể lọt vào trận chung kết.

Tối 1/11, đội tuyển futsal Việt Nam đã bước vào trận bán kết giải vô địch Đông Nam Á 2017 gặp Malaysia tại NTĐ Phú Thọ (TP.HCM). Điều ít ai ngờ tới là thầy trò HLV Miguel Rodrigo đã phải nhận trận thua 1-5.

Như vậy, Việt Nam sẽ tái ngộ Myanmar ở trận tranh HCĐ lúc 16 giờ ngày 3/11. Trong khi đó, Malaysia sẽ gặp Thái Lan (đã thắng Myanmar 8-3 ở trận bán kết còn lại) ở trận tranh ngôi vô địch lúc 19 giờ ngày 3/11.

HLV Hoàng Anh Tuấn cảnh báo các học trò U19

“Đừng nghĩ đến World Cup lúc này. Cái đó còn xa. Chúng ta cần nhìn cái trước mắt là vòng loại châu Á. Chúng ta sẽ đá như thế nào. Chúng ta có thể vượt qua vòng bảng nhưng với một lối chơi nghèo nàn thì không nên nghĩ đi xa. Chúng ta phải chứng tỏ nếu vô chung kết phải vượt trội những đội bóng cùng bảng, từ sự vượt trội đó chúng ta mới có thể so sánh với các đội ở châu lục được.

Lúc đó, chúng ta mới nghĩ đến chuyện xa hơn. Trước mắt, chúng tôi chỉ tập trung vào các trận sắp tới”, HLV Hoàng Anh Tuấn lên tiếng nhắc nhở các học trò.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải tiếp Chủ tịch AFC

Tiếp nối trong chương trình làm việc tại Việt Nam, chiều 1/11, Chủ tịch AFC Ebrahim Al Khalifa cùng phái đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ VHTTDL.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao sự hỗ trợ thiết thực của AFC cũng như Chủ tịch AFC cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.

“Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của bóng đá châu Á. Những thành tích đó cho thấy bóng đá Việt Nam đang đi đúng hướng cũng như theo xu thế chung của bóng đá châu Á”, Thứ trưởng Lê Khánh Hải nói.

Chủ tịch AFC đánh giá cao sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Trước thịnh tình của Lãnh đạo Bộ VHTTDL cũng như Thứ trưởng Lê Khánh Hải dành cho đoàn AFC, Chủ tịch Ebrahim Al Khalifa cho biết:“Tôi cảm thấy phấn khích về điều này và đây sẽ là động lực cho AFC tiếp tục hỗ trợ bóng đá Việt Nam. Chúng tôi tin VFF sẽ là nhân tố thúc đẩy sự phát triển của bóng đá châu Á.

Tuy nhiên, VFF không chỉ cần sự hỗ trợ của AFC mà cả FIFA, với tư cách là Trưởng ban phát triển bóng đá FIFA, tôi đảm bảo bóng đá Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ những chương trình của FIFA. Bên cạnh sự hỗ trợ của AFC, FIFA, bóng đá Việt Nam cũng rất cần sự hỗ trợ của Chính phủ”

Công ty VPF họp Hội đồng quản trị

Trong tuần này, công ty VPF cũng tiến hành họp Hội đồng quản trị nhiệm kỳ II. Cuộc họp Hội đồng quản trị công ty VPF lần này sẽ tiến hành tại TPHCM vào sáng 3-11 tới đây.

Nội dung cuộc họp, công ty VPF sẽ chuẩn bị công tác tổ chức cho giai đoạn cuối mùa bóng V-League 2017, trận lượt đi chung kết Cúp Quốc gia và báo cáo sơ bộ về kế hoạch mùa giải 2018. Bên cạnh đó, nội dung quan trọng nhất là việc thảo luận tình hình nhân sự Hội đồng quản trị dự kiến cho nhiệm kỳ III.

Bài liên quan