Diego Costa: “Nếu phải rời Chelsea, sẽ chỉ có một nơi tôi muốn đến”

Tiền đạo Diego Costa đã chỉ ra bến đỗ mà anh sẽ tới nếu như phải rời Chelsea.

Trong suốt thời gian qua, báo chí Anh liên tục đăng tải thông tin liên quan tới tương lai của Costa. Có thông tin cho biết, chân sút người gốc Brazil sẽ chuyển tới Trung Quốc chơi bóng. Tại đây, Costa sẽ có cơ hội trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.

Thế nhưng, trong phát biểu trên kênh truyền hình ESPN mới đây, Costa khẳng định nếu như phải rời Chelsea thì anh sẽ chỉ khoác áo đội bóng cũ Atletico Madrid.

Chỉ có một nơi mà tôi muốn đến nếu phải rời Chelsea, chỉ một mà thôi“, Costa nói.

Atletico Madrid nổi tiếng là nơi sản sinh ra những sát thủ của bóng đá hiện đại như Costa, Falcao…

Nếu CLB có ý định bán tôi và mua về một tiền đạo khác thì tôi sẽ ra đi. Nhưng như tôi đã khẳng định, sẽ chỉ có một CLB mà tôi muốn tới đó là Atletico. Mọi người hẳn ai cũng đã biết điều này“.

Mọi người nói quá nhiều về Trung Quốc nhưng sắp tới sẽ là World Cup 2018 và nếu đi tới Trung Quốc, tôi có thể sẽ không được tham gia. Tôi sẽ ở lại (Chelsea) nếu cảm thấy câu lạc bộ và huấn luyện viên trưởng muốn giữ chân mình“.

Diego Costa chỉ ra đi khi không còn hữu dụng tại Chelsea

Costa vừa trải qua một mùa giải đáng nhớ với Chelsea. Về mặt cá nhân, Costa ghi được 20 bàn và thêm 7 pha kiến tạo tại Premier League. Bên cạnh đó anh còn cùng với Chelsea vô địch giải đấu số 1 nước Anh.

Bài liên quan