Diego Costa lên tiếng xác nhận tương lai

Tiền đạo Diego Costa khẳng định bản thân anh sẽ chỉ rời Chelsea nếu như không còn nằm trong kế hoạch của HLV Antonio Conte.

Đêm qua, chân sút người TBN đã ghi bàn thắng duy nhất cho Chelsea trong thất bại 1-2 trước Arsenal. Trận thua này cũng khiến The Blues vỡ mộng ăn hai mùa này khi trước đó, đội bóng thành London đã lên ngôi tại Ngoại hạng Anh.

Mùa giải này, Costa là chân sút số 1 của Chelsea với 21 bàn thắng trên mọi đấu trường. Mới đây, tiền đạo người TBN cũng đã có những tuyên bố mới nhất về tương lai. Costa cho biết:

“Tôi biết Chelsea muốn bán đi một vài người, tuy nhiên tôi đã nói với họ rằng bản thân vẫn còn 2 năm hợp đồng và tôi sẽ không đi đâu cả trừ khi họ kiên quyết muốn thế. Tôi sẽ chỉ gia nhập một CLB nào đó tại châu Âu. Còn bằng không, tôi sẽ tiếp tục ở lại cho đến hết hạn hợp đồng.

Diego Costa sẽ chỉ quay lại TBN nếu rời Chelsea

Tôi không có ý định ra đi, nhưng nếu HLV không còn xem tôi là một phần của đội hay ông ấy muốn tạo điều kiện cho những tiền đạo khác, tôi biết mình cần phải ra đi. Ai cũng biết điểm đến tiếp theo của tôi là đâu. Đó chắc chắn là Tây ban Nha. Còn ngoài ra, tôi không muốn đi đâu cả.”

Atletico Madrid được xem là bến đỗ khả dĩ nếu Costa chia tay Chelsea. Trong khi đó, Trung Quốc không còn được xem là điểm đến lý tưởng của chân sút người TBN.

Bài liên quan