Đến lượt Quang Hải dính chấn thương, U20 Việt Nam phải tạm nghỉ tập 1 buổi

Vấn đề chấn thương đang trở nên nghiêm trọng ở đội tuyển U20 Việt Nam, với trường hợp tiếp theo là Quang Hải. Bất đắc dĩ HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho các cầu thủ nghỉ ngơi buổi tập sáng nay để giảm khối lượng cho các học trò.

Với những bài tập nhồi thể lực rất nặng cùng với triết lý luôn phải chơi hết mình dù chỉ là những trận giao hữu, U20 Việt Nam hiện tại giống như một bệnh viện thu nhỏ, với rất nhiều ca chấn thương.

Nặng nhất là trường hợp của tiền vệ Tiến Dụng đã phải chia tay giấc mơ U20 thế giới, nhẹ hơn là nhiều chấn thương khác đang có khả năng cũng không thể kịp bình phục trước khi U20 Việt Nam bước vào trận ra quân, ngày 22/5 tới.

Trong ngày hôm qua, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục nhận thông tin không vui từ Tống Anh Tỷ và Quang Hải. Anh Tỷ bị lật cổ chân phải nghỉ tập, trong khi Quang Hải bất ngờ bị đau phải bỏ dở buổi tập. Theo chẩn đoán ban đầu Quang Hải đã bị căng cơ.

Quang Hải là trường hợp chấn thương mới nhất của U20 Việt Nam

Quang Hải là một trong những cầu thủ quan trọng nhất ở U20 Việt Nam. Việc cầu thủ này bị chấn thương hay không có thể trạng tốt nhất chắc chắn ảnh hưởng nhiều tới sức mạnh của đội.

Dường như đã bắt đầu lo lắng tới vấn đề chấn thương, HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ thông báo hủy buổi tập sáng nay, thay vì kế hoạch tập vào lúc 8h30. Bên cạnh đó, những buổi tập tới đây của U20 Việt Nam cũng chủ yếu là 1 buổi/1 ngày. Đặc biệt, hầu hết các buổi tập của U20 Việt Nam đã được yêu cầu tập kín.

Bài liên quan