Đề nghị giá Sốc cho người thay thế Buffon, Juve bị Wenger thẳng thừng từ chối

Lời đề nghị khá sốc của ban lãnh đạo Juventus cho thủ thành Wojciech Szczesny nhanh chóng bị ban lãnh đạo Arsenal, mà cụ thể là HLV Arsene Wenger từ chối.

Juventus muốn Wojciech Szczesny, điều không có gì lạ. Câu lạc bộ đã vô địch Serie A mùa vừa rồi cần tìm người thay thế Gianluigi Buffon (39 tuổi) trong vài năm tới, và thủ thành 27 tuổi người Ba Lan là mục tiêu “ngon, bổ, rẻ”.

Tuy nhiên, trái với các thông tin cho rằng Juve đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Arsenal về trường hợp của Szczesny, cả hai CLB vẫn chưa thống nhất mức phí. Gazzetta, tờ báo thể thao lớn của Italia đưa tin Juve chỉ ra giá 5 triệu euro cho Szczesny, bằng 1/3 mức giá 15-16 triệu euro mà truyền thông Italia đồn đoán vài ngày trước.

Juventus muốn có Wojciech Szczesny

Lời đề nghị ‘khiếm nhã’ này dĩ nhiên bị Arsenal từ chối ngay lập tức. Szczesny, còn hợp đồng với Arsenal đến tháng 6/2018, đã gây ấn tượng trong màu áo Roma hai năm qua. Anh là thủ môn có nhiều trận giữ sạch lưới nhất giải đấu mùa vừa rồi (16 lần).

Giữa tuần này, Juan Jesus, đồng đội với Szczesny tại Roma tiết lộ thông tin cầu thủ người Ba Lan dường như đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Juventus. Arsenal được cho sẵn sàng bán thủ môn này cho Roma với giá 13.4 triệu bảng khi hợp đồng cho mượn đáo hạn, nhưng CLB thành Rome từ chối.

Bài liên quan