De Gea ra điều kiện để gia nhập Real Madrid

Theo tin tức từ Tây Ban Nha, Real Madrid đang trì hoãn tiến trình ký hợp đồng với David De Gea và điều này khiến thủ thành 26 tuổi không hài lòng.

Cụ thể theo Don Balon tiết lộ, đội chủ sân Bernabeu đã đạt được thỏa thuận cá nhân với De Gea nhưng chưa thể hoàn tất thương vụ này do màn trở lại quá đỗi ấn tượng của Keylor Navas trong khung gỗ.

Real Madrid khó xử trong việc giải quyết vị trí của Keylor Navas, bởi cầu thủ này đã tuyên bố cứng sẽ trụ lại đến cùng. Trong khi ở chiều ngược lại, David De Gea mong muốn thương vụ sớm chốt hạ nhưng với điều kiện “không có Navas”.

De Gea sẽ chỉ đồng ý gia nhập Real nếu CLB này đẩy đi Keylor Navas

Thủ thành hiện khoác áo Manchester United e ngại, với năng lực đã được kiểm chứng, Keylor Navas vẫn sẽ đảm nhận số lần ra sân nhất định dưới thời Zidane dù có trở thành sự lựa chọn số hai chăng nữa.

Thậm chí, nếu ban lãnh đạo Real Madrid còn chần chừ mà không sớm hành động để chứng tỏ họ rất cần anh, thì De Gea sẵn sàng từ chối chuyển nhượng để ở lại Old Trafford.

Vào đầu tháng 6 tới, Keylor Navas sẽ cùng Real Madrid chinh chiến ở trận chung kết Champions League. Nếu thủ thành này tiếp tục giúp họ lên đỉnh, không rõ Real Madrid sẽ xử trí thế nào với “tối hậu thư” mà De Gea đưa ra.

Bài liên quan