Đâu là lý do khiến Pogba nhường Sanchez đá penalty?

HLV Jose Mourinho tiết lộ rằng, đáng ra Paul Pogba mới là người thực hiện quả đá penalty trong trận đấu với Huddersfied chứ không phải là Alexis Sanchez.

Trong lần tiếp Huddersfied ở Old Trafford vòng 26 Ngoại hạng Anh, Alexis Sanchez đã có bàn thắng ra mắt Man Utd ở phút 62. Khi đó, Sanchez bị Michael Hefele phạm lỗi trong vòng cấm và chính anh đã thực hiện quả phạt đền. Mặc dù phải mất tới hai lần sút nhưng ngôi sao người Chile vẫn có được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 cho Quỷ đỏ.

Pogba nhường Sanchez đá penalty.

HLV Mourinho tiết lộ: “Đó là thỏa thuận giữa Pogba với Sanchez. Pogba đã đối xử tốt với cậu ấy. Pogba hiểu rằng bàn thắng đó sẽ rất quan trọng nên đã để Sanchez thực hiện.

Tôi nghĩ Sanchez không hề muốn cú sút của mình bị cản phá và cần pha đứt điểm thứ 2 để ghi bàn. Nhưng bàn thắng đó cũng cho thấy sự khao khát, quyết tâm, sự tập trung của cậu ấy.”

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp tục khen ngợi tân binh mới tậu được từ Arsenal: “Alexis Sanchez đã tạo ra động lực mạnh mẽ cho toàn đội. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời, nhưng không hề kiêu ngạo. Tôi không hề muốn cá nhân hóa một ai. Tôi tin rằng trong tương lai, Sanchez, Rashford và Martial có thể dễ dàng sát cánh cùng nhau.”

Bài liên quan