Dàn sao Man City đồng loạt tẩy chay, đòi đuổi Nasri khỏi tour du đấu

Theo tiết lộ từ hầu hết các tờ báo của Anh, tiền vệ Samir Nasri đang phải chịu cảnh bị cô lập tại Manchester City. Không chỉ từ ban lãnh đạo, mà còn từ đồng đội.

Mùa Hè này, Manchester City muốn tống Nasri đi càng nhanh càng tốt. Anh vẫn không nằm trong kế hoạch mùa tới của Pep Guardiola. Nhưng không chỉ có ban lãnh đạo CLB, cả các cầu thủ cũng ghét thái độ của cầu thủ người Pháp.

Theo nhiều tờ báo của Anh, Nasri đang bị tẩy chay tại Manchester City vì thái độ hết sức kiêu ngạo. “Cậu ta trở thành kẻ không nên có mặt cùng các đồng đội trong tour du đấu. CLB, và ngay cả các cầu thủ cũng muốn tống khứ cậu ta.” – nguồn tin nội bộ City nói với báo chí.

Nasri bị các đồng đội tẩy chay

Rất nhiều cầu thủ Man City muốn Nasri về lại Manchester, bởi thái độ của cậu ấy không tốt cho đội bóng. Lúc này, anh đang nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB ở Trung Quốc, Italia và câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray. Hợp đồng của Nasri với đội chủ sân Etihad còn tới mùa hè 2019.

Cũng theo nguồn tin trên thì các cầu thủ Man City không hiểu vì sao Nasri có tên trong danh sách du đấu và mong HLV Pep Guardiola sớm loại cầu thủ này khỏi tua du đấu vì gây ảnh hưởng đến đoàn kết nội bộ đội chủ sân Etihad.

BLĐ Man City cũng đang muốn thanh lý tiền vệ người Pháp càng sớm càng tốt

Dù bản hợp đồng mượn Nasri vào mùa Hè 2016 của Sevilla đã gây ấn tượng mạnh tại CLB, nhưng câu lạc bộ xứ Andalusia không có đủ tiềm lực tài chính để giữ chân ngôi sao người Pháp. Khoản lương 170.000 bảng/tuần của Nasri là rào cản khá lớn cho nhiều đội bóng. Mùa trước, Man City vẫn phải trả 1 phần lương của Nasri.

Tuy nhiên, đến thời điểm này Nasri vẫn chưa được đội bóng nào tiếp cận vì lo ngại ngôi sao này có thể bị cấm thi đấu 4 năm vì bị nghi dùng doping. Nasri bị nghi sử dụng Immunity IV Drip, oại thuốc giúp giúp kháng khuẩn và chống lại nhiều loại virus nhưng thuộc danh mục cấm đối với các VĐV.

Bài liên quan