Dân mạng dậy sóng vì hành vi “đáng xấu hổ” của Chelsea

Những cầu thủ Chelsea, đặc biệt là Victor Moses đã hứng chịu làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội ở trận gặp Arsenal.

Theo quy định của FA, trước trận chung kết FA Cup, các cầu thủ Chelsea và Arsenal sẽ dành một phút mặc niệm các nạn nhân ở vụ đánh bom tại Manchester. Bên cạnh đó, cầu thủ hai đội sẽ phải đeo băng đen thi đấu.

Tuy nhiên, điều đáng nói là các ngôi sao của Chelsea đã… quên quy định đó. Họ đã thi đấu hiệp 1 mà không có chiếc băng đen trên tay. Mãi tới hiệp 2, những người Chelsea mới “nhớ ra” và tuân thủ quy định này.

Các cầu thủ Chelsea đã không mang băng đen khi thi đấu

Sự cố với Chelsea chưa dừng lại ở đó. Sau khi rời khỏi sân vì nhận thẻ đỏ, tiền vệ Moses đã bị phát hiện thẳng tay ném băng đen xuống sân. Hành vi ấy của cầu thủ người Nigeria diễn ra ngay trước mặt CĐV. Do đó, cầu thủ này đã hứng chịu sự chửi rủa.

Moses còn ném cả băng khi giận dữ

Trên trang Twitter, tài khoản Liam Maher viết: “Quá sốc. Các cầu thủ Chelsea không đeo băng đen trong hiệp 1, còn Victor Moses thẳng tay ném chiếc băng trong lúc giận dữ”.

Hannah bực dọc: “Không thể tin nổi cả đội Chelsea lại quên đeo băng đen. Hành vi đáng xấu hổ”.

Graham chung ý kiến: “Thật vui khi chứng kiến các cầu thủ Arsenal thi đấu với những chiếc băng đen. Đó là dấu hiệu của sự tôn trọng. Còn với Chelsea, họ thật đáng xấu hổ”.

Dan Veasey cũng vô cùng tức giận: “Cho tôi một lý do vì sao toàn đội Chelsea không hề đeo băng đen ở trận này?”.

Bài liên quan