Đá tảng Juventus chính thức lên tiếng sau tin đồn tới Chelsea

Trung vệ của Juventus, Leonardo Bonucci thừa nhận tất cả câu chuyện thương thảo với Chelsea chỉ là do giới truyền thông dựng lên.

Bonucci năm nay 30 tuổi và hiện đang là trụ cột của Juve lẫn ĐTQG Italia. Cách đây ít ngày, truyền thông Anh bất ngờ loan tin Bonucci sẵn sàng chia tay Juve để gia nhập Chelsea của HLV Antonio Conte, người thầy cũ của trung vệ này.

Cùng với Chelsea, Manchester City của Pep Guardiola cũng rất sốt sắng trong thương vụ này. Hiện tại, hợp đồng của Bonucci và Juve vẫn còn hiệu lực trong vòng 4 năm tới. Bất chấp việc người đại diện của Bonucci xuất hiện tại London, trung vệ này vẫn thẳng thắn thừa nhận: “Tất cả chỉ là do giới truyền thông thêu dệt.”

Được biết, Chelsea sẵn sàng trả cho Juve số tiền 55 triệu euro để chiêu mộ Bonucci, người chỉ vừa gia hạn hợp đồng vào tháng 12 năm ngoái. Sau khi HLV Massimiliano Allegri được kí hợp đồng mới, bản thân Bonucci cũng không muốn chia tay Juve trước khi hết hạn hợp đồng.

Bonucci cam kết tương lai với Juve.

Trung vệ này cho biết thêm: “Tôi không biết liệu Allegri có chuyển đến Ngoại hạng Anh làm việc hay không, tuy nhiên tôi vẫn sẽ là một phần của CLB cho đến năm 2021. Tất cả phụ thuộc vào CLB, tuy nhiên tôi rất vinh dự để thực hiện nốt phần còn lại của hợp đồng.”

Đồng đội của Bonucci, Giorgio Chiellini cũng rất muốn giữ chân người bạn của mình ở lại Juve: “Tôi sẽ cá bất kì thứ gì với bạn rằng cậu ấy sẽ ở lại đây. Chúng ta không thể tìm kiếm một cầu thủ khác hay hơn Leo. Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ ở lại.”

Bài liên quan