Đã có đội sẵn sàng giải cứu Joe Hart

Tờ Daily Mail tiết lộ, CLB Newcastle của HLV Rafael Benitez sẵn sàng chiêu mộ thủ thành đang bị thất sủng tại Manchester City, Joe Hart.

Hai thủ thành hiện tại của Newcastle, Karl Darlow và Rob Eliliot là chưa đủ để Newcastle cạnh tranh tại Ngoại hạng Anh. Trong quá khứ, HLV Benitez từng nhắm đến học trò của Pepe Reina của Napoli. Tuy nhiên, Joe Hart được xem là sự lựa chọn chất lượng hơn.

Tính đến lúc này, Newcastle vẫn chưa chiêu mộ được những cái tên đáng chú ý nào. HLV Benitez tỏ rõ sự thất vọng về cách làm việc của đội ngũ tuyển trạch dù trước đó, chủ tịch Mike Ashley hứa sẽ bạo chi để giúp Newcastle cạnh tranh tại Ngoại hạng Anh.

Tương lai của Joe Hart vẫn chưa được định đoạt.

Hôm qua, ban lãnh đạo đội bóng đã bổ nhiệm Steve Nickson, cựu tuyển trạch viên của đội U21 để nhanh chóng giải quyết những vấn đề chuyển nhượng.

Joe Hart năm nay 30 tuổi và đang nhận được sự theo đuổi của West Ham. Mùa trước, thủ thành người Anh thi đấu cho Torino theo dạng cho mượn. CLB chủ quản của Hart, Manchester City đã có 2 thủ thành chất lượng là Claudio Bravo và Ederson Moraes. Do đó, Hart khó có cơ hội cạnh tranh tại Etihad.

Được biết, Manchester United và Chelsea cũng có sẵn phương án chiêu mộ Hart nếu mất đi David De Gea và Thibaut Courtois. Tuy nhiên, vấn đề lương bổng vẫn là khúc mắt lớn nhất của các đội bóng muốn có sự phục vụ của Hart.

Bài liên quan