Cựu tuyển thủ Việt Nam chính thức gia nhập đội bóng của Công Vinh

Theo thông tin mới nhất về ban huấn luyện CLB TP.HCM tiền vệ Đoàn Việt Cường đã chính thức gia nhập đội bóng này với bản hợp đồng nửa giai đoạn còn lại V-League 2017.

Nhà vô địch AFF Cup 2008, Đoàn Việt Cường là một trong những hậu vệ biên số 1 Đông Nam Á dưới thời HLV Calisto. Tuy nhiên cùng với nhiều sự cám dỗ của hậu trường sân cỏ. Cường “Dusit” có khá nhiều câu chuyện bên lề phức tạp vì thế mà hành trình lại chính mình trên sân cỏ cũng gặp khá nhiều khó khăn.

Giai đoạn cuối mùa 2015 và đầu 2016 Đoàn Việt Cường đã nhận được cái gật đầu của lãnh đạo TP.HCM khi ấy còn thi đấu ở giải hạng nhất để về đầu quân cho đội bóng này. Tuy nhiên có quá nhiều câu chuyện ập đến với Việt Cường nên nghiệp quần đùi áo số của Việt Cường vẫn lận đận.

Công Vinh áp dụng chế tài riêng với hợp đồng của Việt Cường khi gia nhập TP.HCM.

Mãi đến đầu tháng 5/2017 khi CLB TP.HCM tập huấn tại Nha Trang, hậu vệ quê Đồng Tháp mong muốn được thi đấu trở lại. Chiều ngày 22/5, tại đại bản doanh của CLB TP.HCM, Đoàn Việt Cường đã chính thức có bản hợp đồng nửa mùa giải còn lại ở V-League 2017 với CLB TP.HCM. Theo đó, bản hợp đồng không được hai bên tiết lộ nhưng mỗi tháng Việt Cường sẽ nhận được 20 triệu đồng. Tuy nhiên, theo lãnh đạo của đội bóng mang tên Bác cho biết, nếu Việt Cường cố gắng luyện tập thi đấu tốt anh sẽ được tại ký hợp đồng và có khả năng giữ lại trong thành phần ban huấn luyện TP.HCM.

Liên quan đến việc tìm kiếm ngoại binh cho giai đoạn lượt về V-League 2017, CLB TP.HCM vẫn đang tiếp tục thử việc 4 ngoại binh gồm Toure Amed, Josue, Alaan Bruno và Andre Luis. Sau giai đoạn lượt đi V-League 2017, tân binh TP.HCM đang có 15 điểm và xếp vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Đây là thành tích không hề tồi với tân binh V-League như TP.HCM.

Bài liên quan